Chủ đề nóng

Lạ lùng cô gái “nghiện”… ôm người lạ

Thứ ba, ngày 17/07/2012 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Để “chữa bệnh” nhớ nhà, Melinda Schmidt - một cô gái mới chuyển tới Bắc Carolina, Mỹ - vẫn duy trì thói quen… ôm người lạ mỗi ngày.
Bình luận 0

Melinda Schmidt cho biết, từ khi chuyển tới nơi ở mới, cô mãi không nguôi nỗi nhớ gia đình, người thân, bạn bè và những người hàng xóm cũ.

Cô gái thích ôm người lạ Melinda

Và để để “chữa bệnh” nhớ quê, Melinda đã quyết định sẽ ôm người lạ mỗi ngày để tìm cảm giác ấm áp, chia sẻ.

“Những cái ôm đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Tôi sẽ chẳng bao giờ thôi ôm người lạ”, Melinda nói.

Cô gái kỳ lạ cũng cho hay, cô đặc biệt thích ôm những người vừa trải qua một ngày xui xẻo. Cô hi vọng cái ôm của mình có thể làm người đó bớt buồn, bớt chán nản và ưu phiền như tan biến.

“Những lúc ấy, tôi có cảm giác mình giống như một triệu phú hào phóng, sẵn sàng chia sẻ sự giàu có của mình cho những người thực sự cần”, Melinda vui vẻ bộc lộ.

Được biết, khi được Melinda đề nghi ôm, có những người từ chối vì không hiểu động cơ của cô là gì, nhưng cũng có những người nhiệt tình hưởng ứng.

Theo Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem