Chủ đề nóng

Lại yêu xa, bạn gái Đặng Văn Lâm than thở điều đắng lòng

Thứ sáu, ngày 23/04/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Đặng Văn Lâm sang Nhật, bạn gái PT Yến Xuân liền trở lại với cuộc sống yêu xa và đây là điều mà cô không mong muốn.
Bình luận 0

Văn Lâm cùng bạn gái đã có chuyến đi vui vẻ tại Thái Lan. Sau hơn 3 tháng bên nhau, cả hai quay trở lại TP.HCM và chờ ngày Văn Lâm sang Nhật Bản. Ngày cuối cùng tiễn Văn Lâm tại sân bay, bạn gái Yến Xuân bịn rịn không muốn rời xa người yêu.

Sau gần 3 tuần yêu xa, cô nàng WAGs thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi cà phê một mình cùng chú chó cưng của Đặng Văn Lâm. Khi được NHM hỏi về việc yêu xa, bạn gái Văn Lâm thẳng thắn thừa nhận đây là chuyện bất đắc dĩ.

Lại phải yêu xa, bạn gái Đặng Văn Lâm than thở điều đắng lòng - Ảnh 1.

Bạn gái Văn Lâm xuất hiện tại sân bay (Ảnh: Sport5)

"Riêng mình không yêu xa được, bất đắc dĩ thôi. Khoảng thời gian xa nhau cái cần giữ không phải là người yêu mà là giữ niềm tin, giữ tâm thế thoải mái, và giữ vững lí trí nhìn nhận mọi thứ thực tế nhất.

Bây giờ mình suy nghĩ khác rồi, tình yêu đẹp thật nhưng không phải cổ tích. Bản thân chúng ta phải luôn cố gắng vun đắp, chăm sóc cho tình yêu của mình yếu không nó cũng sớm héo mòn thôi.

Thiết nghĩ vừa phải có tình cảm, trách nhiệm, lý trí, đạo đức và một ước vọng chung thì mới duy trì được tình yêu ở thời buổi này chứ làm gì có định nghĩa ai của riêng ai?.

Lại phải yêu xa, bạn gái Đặng Văn Lâm than thở điều đắng lòng - Ảnh 2.

Càng lớn mình càng thích nhìn mọi thứ theo cách thực tế nhất, rủ ro, xấu xa nhất để luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa", Yến Xuân chia sẻ.

Vốn là một người độc lập và tự chủ, chắc chắn bạn gái Văn Lâm là một cô nàng vô cùng tâm lý là giữ mối quan hệ cực tốt với Văn Lâm. Dù yêu xa, nhưng cô không quản bạn trai mà tạo cho Văn Lâm thời gian, môi trường để trải nghiệm và phát triển bản thân.

Đây không phải lần đầu Yến Xuân yêu xa, trước đó khi dịch Covid-19 bùng phát, cả hai đã trải qua cuộc sống yêu xa gần 1 năm khi Văn Lâm thi đấu tại Thai-League còn Yến Xuân làm PT ở Việt Nam.

I.R (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem