Chủ đề nóng

Lái xe máy bằng chân, thiếu niên 15 tuổi ở Hà Nội được Cảnh sát "tặng tờ A4"

Phạm Hiệp Thứ bảy, ngày 26/11/2022 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội vừa xử lý trường hợp nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân.
Bình luận 0

Ngày 26/11, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, vào ngày 18/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy bằng chân trên đường gom Đại lộ Thăng Long hướng Hà Nội - Hoà Lạc.

Lái xe máy bằng chân, thiếu niên 15 tuổi ở Hà Nội được Cảnh sát "tặng tờ A4" - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 thiếu niên điều khiển xe máy bằng chân và không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố đã khẩn trương xác minh, làm rõ thông tin trên.

Qua xác minh, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 11 đã làm rõ người điểu khiển xe là N.T.H (SN 2007; trú tại: Quốc Oai, Hà Nội).

Lái xe máy bằng chân, thiếu niên 15 tuổi ở Hà Nội được Cảnh sát "tặng tờ A4" - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng quyết định lập hồ sơ xử lý nhiều lỗi đối với 2 thiếu niên này. Ảnh: CACC

Quá trình làm việc với cơ quan công an, N.T.H cho biết đã chở N.T.D (SN 2008; trú tại: Quốc Oai, Hà Nội) điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm và dùng chân điều khiển xe.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội đã lập hồ sơ xử lý đối với N.T.H về hành vi điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu phía bên trái người điều khiển; người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe mô tô; không đội mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô; dùng chân điều khiển xe…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem