Lâm Chí Dĩnh tự lái xe sau tai nạn ô tô thảm khốc

Thứ ba, ngày 07/02/2023 07:00 AM (GMT+7)
Chiếc xe mà nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh đi cũng là một mẫu xe điện khá nổi tiếng của BMW.
Bình luận 0

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã tự lái xe xuống phố để đi chơi. Trước đó, do hậu quả của tai nạn xe ô tô, anh đi đâu cũng cần tài xế. 

Đặc biệt, chiếc xe mà nam diễn viên đi cũng là một mẫu xe điện khá nổi tiếng của BMW trị giá 1,88 triệu TWD (62.500 USD). 

Theo Sina, Lâm Chí Dĩnh vẫn chưa hồi phục sức khỏe sau vụ tai nạn kinh hoàng hồi tháng 7/2022. Nam diễn viên chăm chỉ tập luyện để tay trở lại hoạt động bình thường. "Tay của tôi vẫn cần thời gian để phục hồi. Hiện tại, tôi vẫn có các bài tập phục hồi chức năng mỗi ngày, đi bộ nhanh trên máy chạy bộ để cải thiện sức khỏe", Lâm Chí Dĩnh cho biết.

Lâm Chí Dĩnh tự lái xe sai tai nạn ô tô thảm khốc

img
img

Lâm Chí Dĩnh xuống phố bằng cách tự lái xe. (Ảnh: Sina)

Tài tử xứ Đài cũng khẳng định, anh không có kế hoạch quay lại giới giải trí trong thời gian tới. "Tôi muốn du lịch, đã lâu rồi tôi không ngồi máy bay", Lâm Chí Dĩnh chia sẻ. Anh muốn dành thời gian cho gia đình. Nam diễn viên cảm ơn bà xã Trần Nhược Nghi đã vất vả suốt thời gian qua để chăm sóc anh.

Theo Lâm Chí Dĩnh, gần đây, anh đã trở lại phòng gym. Tài tử xứ Đài chia sẻ hình ảnh tập luyện. Anh cho biết mình đang nỗ lực tập thể thao nâng cao sức mạnh và sức bền. Nam diễn viên hy vọng tín hiệu khả quan về sức khỏe, có thể giúp anh quay trở lại showbiz. Trong một số hình ảnh mà bà xã Trần Nhược Nghi chia sẻ, có thể thấy Lâm Chí Dĩnh đã hồi phục nhưng vẫn còn gầy.

Ngày 22/7/2022, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên, Đài Loan. Tai nạn khiến ngôi sao Tuyệt đại song kiêu bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại. Anh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt.

Sau một tháng điều trị và trải qua 3 ca phẫu thuật, Lâm Chí Dĩnh được xuất viện và được theo dõi sát sao quá trình phục hồi. Anh bị hôn mê và không nhớ được những gì liên quan tới vụ tai nạn.

Lâm Chí Dĩnh (sinh năm 1974) là ca sĩ, diễn viên, tay đua xe nổi tiếng tại Đài Loan. Tên tuổi của anh vươn xa khắp châu Á với các tác phẩm như Thiếu Lâm tiểu tử, Bá vương học đường, Tuyệt đại song kiêu, Thiên ngoại phi thiên, Lục Tiểu Phụng: Quyết chiến tiền hậu, Thiên long bát bộ, sợi dây chuyền định mệnh... Năm 2013, anh kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi.

Đinh Đang (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem