Chủ đề nóng

Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tham gia web drama mới của Việt Hương

Thứ ba, ngày 23/06/2020 18:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với sự linh hoạt và ứng biến tình huống nhanh nhạy, Việt Hương quyết định chuyển một trong những dự án "đinh" trong năm là chuỗi liveshow được biểu diễn tại nhiều nơi thành web drama "Yêu lại từ đầu" để dành tặng khán giả.
Bình luận 0

Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh cùng các khách mời đặc biệt như: Nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh… Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một web drama.

Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tham gia web drama mới của Việt Hương  - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi (bìa phải), Việt Hương, Huỳnh Lập (thứ hai từ trái sang) và các diễn viên trong phim.

Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập cũng chia sẻ, vai diễn của anh trong "Yêu lại từ đầu" có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì mà anh đã từng thể hiện. Còn ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi  cho biết, dù chỉ đóng vai với vài lời thoại nhưng cô thấy thú vị, một phần vì tính cách nhân vật mà Lâm Khánh Chi đảm nhận khá giống nữ ca sĩ ngoài đời. 

"Nội dung bộ phim xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài được chia thành nhiều phần và được biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong vòng 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương. 

Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tham gia web drama mới của Việt Hương  - Ảnh 2.

Việt Hương đặt nhiều hy vọng vào bộ phim chiếu mạng này.

Nhưng vì tình hình thực tế hiện nay khó có thể thực hiện được nên Việt Hương quyết định chuyển ý tưởng này thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. 

Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hy vọng của mình trong đó vì là một câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày", Việt Hương chia sẻ.

Đề cao tình nghĩa và sự thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng, dự án lần này lấy tên gọi "Yêu lại từ đầu". Xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ, mâu thuẫn hai bên ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa ra không giải quyết được. 

Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tham gia web drama mới của Việt Hương  - Ảnh 3.

Bộ phim mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.

"Yêu lại từ đầu" được thực hiện dưới bàn tay của Mr.Tô - đạo diễn mát tay trong rất nhiều những web drama đình đám. Gắn bó cùng nghệ sĩ Việt Hương trong dự án lần này, đạo diễn Mr.Tô chia sẻ, câu chuyện đầy bất ngờ và thông điệp ý nghĩa về tình cảm vợ chồng chính là động lực để anh cố gắng tìm kiếm cách truyền tải mới mẻ qua từng góc máy, phân cảnh. 

Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tham gia web drama mới của Việt Hương  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, sự tâm huyết và khả năng tập trung cao độ của nghệ sĩ Việt Hương và các diễn viên trong từng set quay cũng giúp tiến độ thực hiện dự án và những cảnh quay khó được thực hiện trơn tru, đầy cảm hứng. 

Phim do PVH Star sản xuất với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8/2020 trên kênh YouTube của Việt Hương.

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem