Chủ đề nóng

làm ngực

 • Nữ diễn viên khốn khổ vì gò bồng đảo căng như bóng

  Nữ diễn viên khốn khổ vì gò bồng đảo căng như bóng

  "Tôi đã nghe mọi người mách nước và đến gặp một bác sĩ nói về việc phẫu thuật một cách đơn giản... Cuối cùng là tôi đã tự quăng mình lên một con đường chông gai và tôi đã phải chịu đựng vô vàn nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần".
 • Ngực to đẹp không cần "dao kéo"

  Ngực to đẹp không cần "dao kéo"

  Với các trường hợp bộ ngực của bạn nhỏ do thiếu dinh dưỡng, chỉ cần có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết..
 • Biết mẹo khi cho con bú, mẹ có ngực đẹp

  Biết mẹo khi cho con bú, mẹ có ngực đẹp

  Muốn ngực đẹp, mẹ cho con bú đừng cố kiêng khem. Ngực được tạo thành bới các mô mỡ, do đó, khi mẹ tăng cân, số mỡ này sẽ tập trung vào ngực khiến ngực đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều.
 • Muốn ngực đẹp phải ngẩng cao đầu

  Muốn ngực đẹp phải ngẩng cao đầu

  Phần ngực là bộ phận nhạy cảm và yếu nhất của phụ nữ, dễ bị tổn thương. Một số tứ thế không tốt dưới đây sẽ làm tổn thương phần ngực của bạn.
 • Người phụ nữ làm ngực giả để giấu ma túy

  Người phụ nữ làm ngực giả để giấu ma túy

  Dân Việt - Chính quyền Tây Ban Nha mới bắt giữ một phụ nữ 20 tuổi tại sân bay quốc tế Prat tại thành phố Barcelona vì tình nghi đã giấu 1,4 kg cocaine trong ngực cấy ghép.
 • Gái Hà thành và cơn sốt "đại tu" ngực

  Gái Hà thành và cơn sốt "đại tu" ngực

  Nếu như ngày trước, hầu như con gái Hà thành thường tỏ ra e ngại, không "máu lửa" như gái Sài Gòn trong việc đụng chạm dao kéo vòng 1, thì giờ đã khác hẳn.
 • 4 bước cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật

  4 bước cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật

  Để có khuôn ngực đẹp, điều cần lưu ý là bạn không thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức, mà phải cần có một quá trình tập luyện. Đó là một hệ thống toàn diện bao gồm các bước sau.
 • Để ngực không "xuống cấp" khi cho con bú

  Để ngực không "xuống cấp" khi cho con bú

  Cho con bú không làm ngực xấu đi nhưng ngực xệ sau khi cho con bú lại là thực tế của nhiều phụ nữ. Vậy nguyên nhân là gì?
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp có làm ngực nở?

  Thuốc tránh thai khẩn cấp có làm ngực nở?

  Khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần sẽ có hiện tượng căng ngực (do thuốc giữ nước, do tác dụng của hormon nữ), ngừng dùng sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển. Vì thế không nên dùng thuốc với hy vọng làm cho ngực nở nang.