Chủ đề nóng

Muốn ngực đẹp phải ngẩng cao đầu

Thứ năm, ngày 20/06/2013 13:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phần ngực là bộ phận nhạy cảm và yếu nhất của phụ nữ, dễ bị tổn thương. Một số tứ thế không tốt dưới đây sẽ làm tổn thương phần ngực của bạn.
Bình luận 0

Dựa bàn, cúi đầu

Phụ nữ khi dựa bàn thường không chú ý đến phần ngực của mình, nhiều người thường xuất hiện các triệu chứng vú bị trương phình, tức ngực và chân duỗi không được thoải mái. Triệu chứng này xuất hiện ngày càng nhiều và gây hại đến phần ngực của phụ nữ.

Còng lưng khi đi lại

Còng lưng có thể gây ép phần ngực, thời gian dài ảnh hưởng đến sức khỏe phần ngực. Vì thế nên giữ tư thế ngẩng đầu ưỡn ngực.

Những tư thế khiến vòng 1 lệch lạc, Làm đẹp, nguc xe, giai phap cho nguc xe, tham my vong 1, tham mi nguc, lam dep
Muốn ngực đẹp hãy ngẩng cao đầu và thẳng lưng

Khom lưng trước bàn làm việc

Do công việc quá căng thẳng mọi người thường khom người trước bàn, từ đó gây áp lực cho phần lưng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến sự phát triển phần ngực. Vì thế phụ nữ nên thường xuyên để lưng thẳng nếu mệt thì đứng vài phút, sẽ làm phần ngực của bạn được thả lỏng và thoải mái.

Nằm sấp

Tốt nhất nên ít nằm sấp, nên chọn tư thế nằm ngửa hoặc hơi nghiêng sang bên phải để không gây gáp lực cho phần ngực làm ngực bị chảy.

Phụ nữ ngồi lâu trước máy tính không có lợi cho sự phát triển của ngực. Làm việc ở văn phòng đặc biệt là phụ nữ thường tiếp xúc với máy tính, ngồi khom người trước bàn trước vi tính ảnh hưởng đến bộ ngực căng tròn. Vì thế ngoài chế độ tập luyện cho bộ ngực còn nên chú ý đến tư thế ngồi làm việc và học tập.

Các chuyên gia chỉ ra rằng thường ngồi dựa bàn làm việc và sử dụng máy tính ảnh hưởng đến tư thế của ngực, gây đau bụng

Có chuyên gia nhận định rằng, nếu phần ngực tiếp xúc cạnh bàn khoảng nửa tiếng sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất tuyến vú, ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của ngực. Vì thế, ngồi trước bàn thẳng lưng, phần ngực nên cách bàn 10 mm như thế không gây áp lực cho phần ngực.

Ngoài thời gian dành cho công việc, còn cần tập luyện cho các chi trên, duỗi tay, hoạt động chân tay và hít thở thật sâu. Phương pháp này không những cường gân hoạt huyết mà còn giúp các tuyến da hoạt động tốt.

Theo 24h/Socola

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem