Chủ đề nóng

Lâm Vinh Hải nói yêu Linh Chi vẫn được vợ cũ hết lòng ủng hộ

Mi Mi (tổng hợp) Thứ hai, ngày 27/02/2017 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Sức hút sân khấu và sự toả sáng...không thể phủ nhận" là dòng chú thích mà Lý Phương Châu dành cho chồng cũ Lâm Vinh Hải sau khi "tố" anh bội bạc.
Bình luận 0

Vợ cũ Lý Phương Châu vẫn dành những lời khen ngợi riêng gửi đến chồng cũ dù anh đã có người tình mới Linh Chi.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của vợ cũ Lâm Vinh Hải đã đăng tải những hình ảnh trong một sự kiện được tổ chức tại Singapore. Trong những khoảnh khắc này, có một bức ảnh của chồng cũ được cô đăng tải riêng kèm theo lời chú thích như khen ngợi: “Sức hút sân khấu và sự tỏa sáng, không thể phủ nhận” dành cho Lâm Vinh Hải.

Hình ảnh và lời chú thích được Lý Phương Châu ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước bản lĩnh và sự "công - tư phân minh", yêu ghét rõ ràng của vợ cũ Lâm Vinh Hải.

"Tình yêu dành cho một người thật nhiều bao nhiêu. Cố lên chị ơi", "Rộng lượng vậy chị ơi. Những gì chị nói sẽ đứng lên và lẽ phải không sai đâu rồi. Một người vợ thế này không muốn, một người vợ có tâm tốt về mọi phương diện, mọi thứ dường như quá hoàn hảo quá nên thành ra anh hư. Không cần phải lo gì cả vì đã có một người đầu gối tay ấp với anh lo mọi thứ hết rồi. Cuộc sống nó bình yên nên anh thích tìm cái gì nó đi ngược, phải độc phải hư anh mới thấy lại"...là một trong số rất nhiều ý kiến của cư dân mạng gửi đến Lý Phương Châu.

Linh Chi (bên trái) bị Lý Phương Châu tố là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Cách đó không lâu, vợ cũ Lâm Vinh Hải có đăng tải trên facebook tố chồng cũ phản bội sau 11 năm bên nhau. Cô cho biết có đủ mọi bằng chứng để chứng minh người mẫu Linh Chi đã xen vào cuộc sống gia đình cô từ lâu, khiến vợ chồng phải ly hôn.

Phía Lâm Vinh Hải khẳng định, việc chia tay không liên quan đến người thứ ba. Còn về phía người tình mới Linh Chi, dù cô không trực tiếp lên tiếng nhưng vẫn có những dòng trạng thái ám chỉ bản thân "vô tội", giữ thái độ im lặng trước lời "tố" của Lý Phương Châu cho rằng chân dài này đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của cặp đôi. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem