Chủ đề nóng

“Lan cave” Thanh Hương chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc?

Minh Châu Thứ bảy, ngày 01/02/2020 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài công việc diễn xuất, Thanh Hương còn thử sức mình với lĩnh vực âm nhạc. Nữ diễn viên đã hé lộ những thông tin về sản phẩm âm nhạc đầu tay.
Bình luận 0

Trong một chương trình giao lưu đầu năm mới, diễn viên Thanh Hương có cơ hội nhìn lại chặng đường một năm vừa qua đồng thời chia sẻ về lý do tham gia "Trời sinh một cặp mùa 3": “Hương rất là thích âm nhạc nhưng cơ duyên lại đưa mình đến với diễn xuất nên tôi chưa có dịp được thể hiện cái đam mê đó. Tham gia chương trình đó là cơ hội để tôi bộc lộ niềm đam mê ca hát nên tôi đã cố gắng hết sức và như mọi người đã biết, may mắn, tôi giành được giải Quán quân”.

Thanh Hương theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm.

Khi được hỏi về dự định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Thanh Hương tươi cười đáp: “Hương đang thai nghén một sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Cái sự mạnh mẽ, nam tính mọi người nhìn đã quen rồi, giờ tiếp tục theo đuổi hình ảnh đó nữa thì lại hơi quá. Cái gì quá cũng không tốt nên tôi sẽ tém bớt. Nhưng, nó vẫn sẽ có sự sexy”.

Theo chia sẻ của diễn viên Thanh Hương, ngoài việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc đầu tay, cô chưa có dự án phim ảnh nào ở thời điểm hiện tại. Thanh Hương hy vọng trong năm 2020, cô sẽ có cơ hội đảm nhận một vai diễn mang nhiều màu sắc để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và khán giả.

Thanh Hương trong "Nàng dâu order".

Nhìn lại một năm 2019 đã qua, diễn viên Thanh Hương có cơ hội tham gia hai bộ phim truyền hình là “Nàng dâu order” và “Sinh tử”. Nếu như trong “Nàng dâu order”, Thanh Hương vào vai một cô giáo dạy thể dục nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp lớn tuổi thì trong “Sinh tử”, cô lại vào vai một nữ phóng viên điều tra cương trực. Điểm chung của hai nhân vật này đều có sự thẳng thắn và cá tính mạnh mẽ.

Thanh Hương vào vai phóng viên Hoàng Ngân trong "Sinh tử".

Ngoài công việc diễn xuất, Thanh Hương còn thử sức mình với lĩnh vực âm nhạc. Giữa năm 2019, nữ diễn viên tham gia chương trình "Trời sinh một cặp mùa 3" và xuất sắc trở thành Quán quân và nhận được giải thưởng 500 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem