Chủ đề nóng

Lần đầu làm chuyện ấy với "máy bay bà già", chàng mập đã "đại chiến" 4 hiệp

Đinh Đang Thứ tư, ngày 18/09/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi chơi đầu tiên thấy trời nắng quá mới "buột miệng" rủ bạn gái vào khách sạn để tránh nắng, không ngờ "mất zin" luôn từ quyết định đó.
Bình luận 0

Cặp đôi Ngô Xuân Huy (26 tuổi) và Trần Thị Bảo Yến (29 tuổi), cả hai đều tới từ TP.HCM đã xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Vợ chồng son. Câu chuyện đầy cởi mở về chủ đề chuyện tế nhị của cặp đôi phi công trẻ và máy bay bà già khiến cho khán giả thích thú.

=> Chết cười với chàng mập lần đầu làm "4 hiệp" với "máy bay bà già":

Ngay từ lần đầu vô tình gặp vợ mình, Huy đã "chết đứng" vì vẻ xinh đẹp như hot girl của cô nàng. Tìm cách lấy số điện thoại và làm quen, "mưa dầm thấm lâu", đứng ở phía sau để chia sẻ với Bảo Yến những vui buồn của cô cũng khiến cho nàng hot girl này xiêu lòng.

Xuân Huy cùng Bảo Yến trong chương trình "Vợ chồng son".

Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi chơi đầu tiên thấy trời nắng quá mới "buột miệng" rủ bạn gái vào khách sạn để tránh nắng.

Ai ngờ đâu cô nàng bạo dạn Bảo Yến cũng đồng ý luôn. Thế là anh chàng mập mạp với sự hỗ trợ của bạn gái đã "mất zin" trong lần hẹn đầu như vậy.

Kể về cuộc sống hôn nhân, Bảo Yến chia sẻ cô từng khá mất tự tin sau khi sinh con. Cảm thấy chồng không còn "yêu" mình như xưa, cô lặng lẽ quyết tâm giảm cân, chăm sóc da dẻ để khẳng định rằng mình vẫn còn "xuân" trong mắt chồng trẻ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem