Chủ đề nóng

lấp đầy

 • Lotte Center Hà Nội có sinh nhầm thời?

  Lotte Center Hà Nội có sinh nhầm thời?

  Văn phòng cho thuê ế ẩm, trong khi nhiều trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội phải đóng cửa, bài toán "thị trường" đối với Lotte Center Hà Nội xem ra khó có được lời giải.
 • Fellaini tự tin thay thế được huyền thoại Paul Scholes

  Fellaini tự tin thay thế được huyền thoại Paul Scholes

  Tân binh Marouane Fellaini của M.U vừa tự tin tuyên bố, anh đủ khả năng để “lấp đầy” khoảng trống mà lão tướng Paul Scholes để nơi nơi khu trung tuyến của đội nhà.
 • Quảng Ninh: “Hố tử thần” vây 7 nhà dân

  Quảng Ninh: “Hố tử thần” vây 7 nhà dân

  Tại tổ 3 khu Thủy Sơn, phường Cẩm Sơn, TP.Cẩm Phả vừa bất ngờ xuất hiện 5 “hố tử thần” vây xung quanh 7 nhà dân.
 • Nhiều tuyến quốc lộ vào “danh sách đen”

  Nhiều tuyến quốc lộ vào “danh sách đen”

  Bộ GTVT cho biết, hiện nay một số tuyến quốc lộ đang tồn tại các vấn đề về chất lượng bảo trì, lề đường không san gạt, cỏ mọc cao gây đọng nước, rãnh dọc nhiều tuyến bị đất rác lấp đầy, cọc tiêu bị mờ bị nghiêng lệch hoặc bị che lấp.
 • Bình Dương giải cứu BĐS: Nhà ở xã hội có đến tay công nhân?

  Bình Dương giải cứu BĐS: Nhà ở xã hội có đến tay công nhân?

  Dân Việt - Dân Việt đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Quang Đức – Phó tổng giám đốc Becamex IDC (Bình Dương), đơn vị chủ đầu tư thành phố mới Bình Dương và dự án nhà ở xã hội ở Bình Dương.
 • Khi nào xuất hiện laptop chạy Android 5.0?

  Khi nào xuất hiện laptop chạy Android 5.0?

  Dân Việt - Trở lại thời điểm lần dầu tiên Android là nền tảng của máy tính bảng - khi đó hệ điều hành chưa được đồng bộ hóa. Nhưng đã có các hãng sản xuất như Samsung đi tiên phong làm việc đó.
 • Vì sao phụ nữ thích xem phim bộ?

  Vì sao phụ nữ thích xem phim bộ?

  Nhiều ông chồng bực mình với bà vợ cứ suốt ngày mê mẩn với những bộ phim sướt mướt gần như bất tận của vô tuyến truyền hình. Các nhà tâm lý học đã có câu trả lời.
 • Công trình thủy lợi hư hỏng, lấp đầy rác thải

  Công trình thủy lợi hư hỏng, lấp đầy rác thải

  (Dân Việt) - Công trình thủy lợi xã Tiên Kỳ (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) được đầu tư xây dựng năm 2003 với tổng số vốn 1,2 tỷ đồng từ nguồn vốn Chương trình 135 của Chính phủ. Nhưng kể từ khi bàn giao công trình đến nay, hàng trăm ha ruộng của bà con nông dân vẫn khô hạn.
 • 4 mẹo giúp bạn "sưởi ấm" tình xa

  4 mẹo giúp bạn "sưởi ấm" tình xa

  Một khi người yêu đi xa, cũng giống như nhiểu người, bạn cảm thấy mình khó khăn khi phải đối mặt với một mối quan hệ bị ngăn cách bởi địa lý. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách để duy trì mối tình nồng ấm và lãng mạn như xưa.
 • Hầm Thủ Thiêm và vết nứt niềm tin

  Hầm Thủ Thiêm và vết nứt niềm tin

  (Dân Việt) - Những vết nứt trên vách hầm Thủ Thiêm hay trên các đại lộ có thể dễ dàng bù trét, lấp đầy, che kín. Nhưng xóa được vết nứt niềm tin trong lòng dân quả khó vô cùng.