Chủ đề nóng

lap trinh

 • Giấc mơ hái tiền với nghề lập trình di động

  Giấc mơ hái tiền với nghề lập trình di động

  Dân Việt - Câu chuyện về chàng sinh viên Nguyễn Long thu nhập “trăm triệu” một tháng nhờ viết ứng dụng mobile càng tiếp thêm hy vọng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này.
 • Thuê người… tát vào mặt để “cai” Facebook

  Thuê người… tát vào mặt để “cai” Facebook

  Dân Việt - Một lập trình viên máy tính người Mỹ đã trả công 8 USD/giờ cho một phụ nữ để tát vào mặt anh một khi anh này “trót” sử dụng Facebook trong khi đang làm việc.
 • Vừa học vừa kiếm tiền với nghề Lập trình mobile

  Vừa học vừa kiếm tiền với nghề Lập trình mobile

  (Dân Việt) - Sáng 13.10, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace và Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) tổ chức Hội thảo “Vừa học vừa kiếm tiền với nghề Lập trình mobile”.
 • Lập trình mobile: Thu nhập cao không giới hạn

  Lập trình mobile: Thu nhập cao không giới hạn

  (Dân Việt) - “Mình mất một tháng để viết ứng dụng Sayit cho điện thoại Blackberry và 2 tháng sau ngày phát hành, Sayit mang về cho mình gần 300 triệu đồng.”
 • Anh - Nhật chia nhau giải Nobel Y học 2012

  Anh - Nhật chia nhau giải Nobel Y học 2012

  Dân Việt - Giải Nobel Y học 2012 đã thuộc về ông Shinya Yamanaka, quốc tịch Nhật Bản và ông John Gurdon, quốc tịch Anh, cho công trình nghiên cứu về hoạt động tái lập trình nhân tế bào.
 • Nhân sự lập trình di động: Nghề thời thượng!

  Nhân sự lập trình di động: Nghề thời thượng!

  (Dân Việt) - “Lập trình ứng dụng cho thiết bị di động sẽ là nghề rất khởi sắc trong những năm tới”. Đó là nhận định của ông Phí Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM.
 • iSpace đào tạo nhân lực Thiết kế đồ họa và Lập trình

  iSpace đào tạo nhân lực Thiết kế đồ họa và Lập trình

  (Dân Việt) - Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, hiện nay ngành Thiết kế đồ họa và Lập trình là 2 nghề nghiệp có tiềm năng phát triển rất lớn bởi khả năng đóng góp sâu rộng của những ngành này đến mọi lĩnh vực của đời sống.
 • Chấm dứt đầu tư ra ngoài ngành trước 2015

  Chấm dứt đầu tư ra ngoài ngành trước 2015

  (Dân Việt) - Theo Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, một nội dung quan trọng là việc chấm dứt tình trạng đầu tư ra ngoài ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính trước năm 2015.
 • Đàn ông thích chinh phục phụ nữ... ngốc nghếch

  Đàn ông thích chinh phục phụ nữ... ngốc nghếch

  Một nghiên cứu vừa tiết lộ rằng, đàn ông dường như được lập trình để tìm kiếm những phụ nữ có vẻ ngốc nghếch, bởi khi đó con đường chinh phục của họ sẽ dễ dàng hơn.
 • CEO của Facebook được nuôi dạy thế nào?

  CEO của Facebook được nuôi dạy thế nào?

  Mark Zuckerberg sinh năm 1984, là một trong hai tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ và đang sở hữu khối tài sản có giá trị 13,5 tỷ USD. Năm 2010, CEO của Facebook đã được tạp chí Time (Mỹ) bình chọn là “Nhân vật của năm 2010”.