Chủ đề nóng

lap trinh

 • Sẽ thi học sinh giỏi bằng nói và thực hành

  Sẽ thi học sinh giỏi bằng nói và thực hành

  Dân Việt - Đó là một trong những nội dung của hướng dẫn tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia bậc THPT do Bộ GD-ĐT vừa ban hành.
 • Cảnh báo dùng ứng dụng Android Việt bị "móc túi"

  Cảnh báo dùng ứng dụng Android Việt bị "móc túi"

  Thời gian gần đây trên các diễn đàn công nghệ trong nước xôn xao chuyện một vài ứng dụng "ác ý" do người Việt viết đưa lên chợ ứng dụng Android Market bí mật "bòn rút" tài khoản điện thoại của người sử dụng.
 • Ngây ngất đường cong rất "ngọt" của Quỳnh Nga

  Ngây ngất đường cong rất "ngọt" của Quỳnh Nga

  Dân Việt - Diện váy mỏng, xanh nhẹ nhàng, nữ diễn viên của "Lập trình trái tim" khiến nhiều người tham dự đêm thời trang Incanto như ngất ngây bởi đường cong rất "ngọt" của cô.
 • Cuộc sống người Hà Nội sẽ được… lập trình?

  Cuộc sống người Hà Nội sẽ được… lập trình?

  (Dân Việt) - "Xe buýt vẫn là trụ cột giao thông của Hà Nội trong vòng từ 10 năm đến 20 năm nữa" - chuyên gia Tagaki Michimasa của Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Nhật Bản (JICA) nhận định.
 • Hé lộ chiêu "ăn cắp" tinh vi của các cây xăng

  Hé lộ chiêu "ăn cắp" tinh vi của các cây xăng

  Hành vi gian lận của các cây xăng ngày càng tinh vi. Họ không còn sử dụng chip, mạch tích hợp gắn thêm để đấu nối vào phương tiện đo như trước đây mà chuyển sang sử dụng công nghệ hiện đại hơn nhiều.
 • Minh Hà: Đóng “kiều nữ cướp chồng” nhiều cũng sợ!

  Minh Hà: Đóng “kiều nữ cướp chồng” nhiều cũng sợ!

  (Dân Việt) - Nữ diễn viên trẻ Minh Hà đóng “Lập trình trái tim”, “Lời thú nhận của Eva”... đều được giao những vai kiều nữ nhăm nhăm đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
 • Tháng 6: 68 tên miền gov.vn bị tấn công

  Tháng 6: 68 tên miền gov.vn bị tấn công

  Trung tâm an ninh mạng Bkav ngày 13.7 cho biết, trong tháng 6, hơn 450 website của các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker nước ngoài tấn công, trong đó có 68 tên miền gov.vn.
 • Microsoft cho ra bản Kinect miễn phí

  Microsoft cho ra bản Kinect miễn phí

  Dân Việt - Microsoft đã phát hành phần mềm Xbox 360 Kinect bản chạy trên hệ điều hành Windows máy tính cá nhân. Kinect được phát hành ở dạng phiên bản Beta miễn phí cho các ứng dụng phi thương mại.
 • GM thu hồi 47.000 xe Cadillac SRX

  GM thu hồi 47.000 xe Cadillac SRX

  Dân Việt - Hãng sản xuất ô tô General Motors (GM) đang thực hiện lệnh thu hồi hơn 47.000 chiếc xe Cadillac SRX trên thị trường Mỹ do lỗi túi khí.
 • NEXTCOM tuyển lập trình viên .NET

  NEXTCOM tuyển lập trình viên .NET

  Công ty Tích hợp dữ liệu Nextcom, đơn vị chuyên xây dựng các sản phẩm công nghệ media: Gafin.vn, DVT.vn… tuyển chuyên viên lập trình .NET, Java trên thiết bị cầm tay.