Chủ đề nóng

Lật xe khách tại cửa hầm Hải Vân, 5 người bị thương

Kim Oanh Thứ bảy, ngày 26/01/2019 23:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang lưu thông vào hầm, chiếc xe khách bất ngờ va vào lan can rồi lật nghiêng tại cửa hầm Hải Vân khiến giao thông qua hầm bị ùn tắc.
Bình luận 0

Chiếc xe khách bị lật nghiêng trong hầm Hải Vân gây ùn tắc giao thông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h50 tối 26.1, xe khách mang BKS 43H - 6117 lưu thông theo hướng Bắc – Nam, trước khi vào hầm Hải Vân (TP.Đà Nẵng) đã vượt một xe tải đang chạy phía trước, mất lái va vào lan can rồi lật nghiêng trong hầm Hải Vân.

Được biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có 5 người. 1 người bị thương nặng và 4 người bị thương nhẹ được chuyển đi cấp cứu. Vụ tai nạn đã khiến giao thông trước hầm Hải Vân bị ùn tắc cục bộ, xe ra vào hầm chỉ di chuyển được một làn.

Chiếc xe khách nằm nghiêng trong hầm Hải Vân gây ùn tắc giao thông.

Ngay sau đó, đơn vị Quản lý Vận hành hầm Hải Vân đã phối hợp các lực lượng tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn, đưa người bị thương đi cấp cứu và làm công tác phòng chống cháy nổ. Đồng thời, phối hợp với CSGT phân luồng, đảm bảo giao thông một làn cho các xe qua hầm. 

Xe cứu hộ cũng được điều động đến hiện trường để đưa xe khách gặp nạn ra khỏi hầm.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem