Chủ đề nóng

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra ở đâu, trực tiếp trên kênh nào?

Minh Chí Thứ hai, ngày 23/05/2022 04:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra tại Cung điền kinh Hà Nội vào lúc 20h00 ngày 23/5.
Bình luận 0

Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Cung điền kinh Hà Nội vào lúc 20h00 ngày 23/5, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VTV5 và VTV6. Chương trình kéo dài khoảng 90 phút. Tổng Đạo diễn Lễ bế mạc là bà Trần Ly Ly.

Ban tổ chức cho biết, trong Lễ bế mạc, công nghệ sẽ không được áp dụng nhiều như trong đêm khai mạc. Mặc dù vậy Cung điền kinh Hà Nội sẽ bố trí một sân khấu trong nhà hoành tráng với tổng diện tích màn hình LED được sử dụng lên tới 580m2 cùng với sân khấu chính rộng 611m2, sân khấu phụ 2 bên là 315m2 để tạo nên hiệu ứng về âm thanh và ánh sáng.

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra ở đâu, trực tiếp trên kênh nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: Khánh Yến.

Tổng thể chung của lễ bế mạc sẽ không phô trương, không hoành tráng, không lộng lẫy nhưng điều đọng lại lớn nhất chính là những tình cảm nồng ấm và những lời chào thân thương nhất mà Việt Nam muốn gửi gắm tới bạn bè tại 10 quốc gia khác trong khu vực.

Với chủ đề "Hội tụ để tỏa sáng - Gather to shine", Lễ bế mạc SEA Games 31 được chia làm 3 chương. Chương 1 "Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn", chương 2 "Hội tụ", chương 3 "Tỏa sáng".

Một nghi lễ không thể thiếu của các Lễ bế mạc SEA Games là trao cờ đăng cai Đại hội của nước chủ nhà cho nước đăng cai tổ chức SEA Games tiếp thao. Tại Lễ bế mạc SEA Games 31, sau nghi lễ nhận cờ, nước chủ nhà của SEA Games 32 - Campuchia sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc với những câu chuyện tiêu biểu về đất nước, con người, văn hóa của xứ sở chùa tháp để chào đón các quốc gia tham dự SEA Games 32.

Những bài hát được sử dụng trong lế bế mạc gồm Nồng nàn Hà Nội, Hà Nội đêm trở gió, Ngàn ước mơ, Việt Nam bay xa, Let's shine… được thể hiện bởi những nghệ sĩ, ca sĩ như Đông Hùng, Khánh Ly, Bảo Trâm, Phạm Anh Duy, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến, Hà Nhi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem