Chủ đề nóng

lễ dâng hương

 • Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  Sáng 19.8, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20.8.1888 - 20.8.2013).
 • Con Lạc, cháu Hồng tri ân tiên tổ

  Con Lạc, cháu Hồng tri ân tiên tổ

  Sáng nay 19.4 (tức 10.3 âm lịch), đại lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân công đức các vua Hùng tại khu di tích Đền Hùng (Phú Thọ) đã long trọng diễn ra với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hàng vạn người dân.
 • Ninh Bình: Tổ chức Lễ hội Cố đô Hoa Lư

  Ninh Bình: Tổ chức Lễ hội Cố đô Hoa Lư

  (Dân Việt) - Tin từ UBND tỉnh Ninh Bình, Lễ hội truyền thống Cố đô Hoa Lư năm 2013 sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ 17-19.4 (tức ngày 8-10.3 âm lịch).
 • Tưởng nhớ “ông tổ” nghề nhiếp ảnh

  Tưởng nhớ “ông tổ” nghề nhiếp ảnh

  (Dân Việt) - Ngày 14.3, tại nhà thờ họ Đặng, ở làng Thanh Lương, phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế đã diễn ra lễ dâng hương tưởng nhớ danh nhân Đặng Huy Trứ - ông tổ của nghề nhiếp ảnh nước ta.
 • Kỷ niệm 40 năm “Điện Biên Phủ trên không”

  Kỷ niệm 40 năm “Điện Biên Phủ trên không”

  (Dân Việt) - Ngày 23.10, Thường trực Ban tổ chức cấp Nhà nước các hoạt động kỷ niệm 40 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” cho biết đã “chốt” các chương trình kỷ niệm.
 • Dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

  Dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (6.9.1902-6.9.2012), sáng 3.9, Lễ dâng hương đã được tổ chức trang nghiêm và thành kính tại Nghĩa trang Hàng Dương (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
 • Ngạt thở giờ khai ấn đền Trần

  Ngạt thở giờ khai ấn đền Trần

  Dân Việt - Hàng vạn người đã đổ về đền Trần Nam Định trong đêm khai ấn 14 tháng Giêng hôm qua. Khi lễ khai ấn bắt đầu, cảnh tượng xô đẩy, chen lấn đến nghẹt thở lại bắt đầu diễn ra.
 • Tưởng nhớ người xây đập thủy lợi Đồng Cam

  Tưởng nhớ người xây đập thủy lợi Đồng Cam

  (Dân Việt) - Sáng 30.1, UBND tỉnh Phú Yên và đơn vị quản lý khai thác công trình thủy lợi đập Đồng Cam đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm những người đã hy sinh trong quá trình xây dựng đập Đồng Cam (nằm phía tây huyện Phú Hòa).
 • Đầu xuân xem múa sinh tiền tại Văn Miếu

  Đầu xuân xem múa sinh tiền tại Văn Miếu

  Dân Việt - Trong không khí ngày đầu xuân, đi vãn cảnh đầu năm tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám đã trở thành một thói quen của nhiều người dân Hà Nội, khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Kỷ niệm 50 năm Ngày hy sinh của chị Sứ

  Kỷ niệm 50 năm Ngày hy sinh của chị Sứ

  (Dân Việt) - Tối 8.1, tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm Ngày hy sinh của nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (tức chị Sứ trong tác phẩm văn học Hòn đất của nhà văn Anh Đức).