Chủ đề nóng

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì Covid-19 tổ chức tại điểm cầu Hà Nội, TP.HCM

PVCT Thứ bảy, ngày 13/11/2021 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo kế hoạch, Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 sẽ được tổ chức vào tối ngày 19/11 tại điểm cầu TP.HCM và điểm cầu TP.Hà Nội.
Bình luận 0

Ngày 13/11, ông Lê Tiến Châu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với các cơ quan liên quan về công tác phối hợp chuẩn bị Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 vào ngày 19/11 tới đây.

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì Covid-19 tổ chức tại điểm cầu Hà Nội, TP.HCM - Ảnh 1.

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì Covid-19 tổ chức tại điểm cầu Hà Nội, TP.HCM. Ảnh: Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp. Ảnh K.A

Theo kế hoạch, Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 sẽ được tổ chức vào tối ngày 19/11 tại điểm cầu TP.HCM và điểm cầu TP.Hà Nội. Lễ tưởng niệm được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng Đài Truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên Đài Truyền hình TP.HCM và các kênh, đài truyền hình khác của Trung ương và các địa phương.

Cùng với việc tổ chức Lễ tưởng niệm tại hai điểm cầu, tại các đơn vị cấp quận, huyện của TP.HCM và các địa phương như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh… (nơi có nhiều người dân tử vong và có nhiều con em là cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì dịch bệnh) có thể lựa chọn hình thức phù hợp để đồng loạt hưởng ứng chương trình do Trung ương và TP.HCM tổ chức.

Các tổ chức tôn giáo lựa chọn hình thức phù hợp để tổ chức các hoạt động tưởng niệm người dân tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì dịch bệnh Covid-19.

Trong phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã nhấn mạnh: Trong thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm các cơ quan Trung ương và địa phương hạn chế các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm; đề nghị các Đài truyền hình, kênh truyền hình tạm ngừng phát các chương trình văn nghệ, giải trí và ưu tiên đồng loạt tiếp sóng Đài Truyền hình Việt Nam về chương trình Lễ tưởng niệm..

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem