Chủ đề nóng

LG "bội thu" tại CES 2019, TV OLED Signature R9 cuộn "bá đạo"

Nguyễn Thanh Thứ sáu, ngày 18/01/2019 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
LG giành giải thưởng TV Ấn tượng nhất của CES năm thứ 5 liên tiếp với sản phẩm TV OLED cuộn R9.
Bình luận 0

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa có màn tỏa sáng rực rỡ tại giành Triển lãm CES 2019 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ khi giành được hơn 140 giải thưởng và danh hiệu, dẫn đầu là Giải thưởng TV tốt nhất của CES cho mẫu TV LG OLED Signature R9 65 inch – chiếc TV OLED cuộn siêu đột phá về công nghệ. Đây là lần thứ 5 liên tiếp LG vinh dự giành được giải thưởng danh giá này. Điện thoại thông minh LG V40 ThinQ và loa LG Soundbar SL9YG cũng được Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất của CES ở các hạng mục tương ứng.

TV LG OLED Signature R9 65 inch – chiếc TV OLED cuộn siêu đột phá về công nghệ

LG cũng nhận được hàng loạt giải thưởng hàng đầu do các chuyên gia và biên tập viên đến từ những tạp chí công nghệ uy tín nhất thế giới bình chọn như Engadget, TechRadar, Popular Mechanics, SlashGear, Reviewed.com, Techlicious… cùng 17 giải thưởng sáng tạo ấn tượng nhất của CES từ Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) cho các hạng mục thiết bị gia dụng, thiết bị giải trí gia đình và truyền thông di động.

TV LG OLED Signature R9 - chiếc TV cuộn siêu đột phá về công nghệ gây bất ngờ và tạo tiếng vang lớn tại triển lãm CES năm nay, mang về hơn 70 giải thưởng và danh hiệu từ các tổ chức, diễn đàn công nghệ uy tín thế giới.

Dòng máy tính xách tay siêu nhẹ LG gram 2019 của LG cũng có màn ra mắt ngoạn mục và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 với hàng loạt các giải thưởng lớn do Reviewed.com, Trusted Reviews và Techlicious bình chọn. 

 
Điểm mặt các xu hướng công nghệ sẽ bùng nổ tại CES 2019

Trong năm tới, Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES sẽ mở ra hàng loạt các công nghệ và tiện ích mới lạ, tiên tiến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem