Chủ đề nóng

LG trình làng khẩu trang thông minh đeo không thấy chán

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 28/08/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
LG sẽ mang đến triển lãm IFA 2020 sắp tới một mẫu khẩu trang thông minh thiết kế siêu độc đáo giúp mọi người thoải mái khi đeo.
Bình luận 0

Do đại dịch Covid-19, IFA 2020 diễn ra tại Berlin (3-5/9) sẽ chỉ được tổ chức truyền trực tuyến. Nhiều công ty đã xác nhận sự hiện diện của họ tại sự kiện này, và LG hiện đã tiết lộ một sản phẩm độc đáo mới mà hãng dự kiến ​​ra mắt.

Theo đó, LG sẽ tung ra một nhãn hiệu điện tử cho tương lai vào tuần tới, nơi một chiếc khẩu trang điện tử được phô diễn có tên gọi PuriCare Wearable Air Purifier. Khẩu trang lọc không khí PuriCare bao gồm 2 bộ lọc HEPA H13 tương tự như bộ lọc được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc không khí gia đình của công ty. Với quạt kép và cảm biến Hô hấp, máy lọc không khí cho phép người dùng hít không khí sạch và được lọc.

Khẩu trang có các cảm biến để phát hiện chu kỳ thở và khối lượng hơi thở của người sử dụng và điều chỉnh quạt kép ba tốc độ cho phù hợp. Quạt tự động tăng tốc độ để hỗ trợ hút không khí và làm chậm lại để giảm lực cản khi thở ra giúp thở dễ dàng hơn.

LG tuyên bố rằng nó vừa khít với khuôn mặt của người dùng để giảm thiểu rò rỉ không khí xung quanh mũi và cằm, giúp người dùng có thể đeo thoải mái trong nhiều giờ. Nó có pin 820 mAh hứa hẹn cung cấp tám giờ hoạt động ở chế độ thấp và hai giờ ở chế độ cao.

Ngoài ra, công ty đang tặng kèm một hộp đựng cho khẩu trang thông minh LG PuriCare. Nó được trang bị đèn UV-LED để tiêu diệt vi trùng có hại, sạc khẩu trang và gửi thông báo đến ứng dụng di động LG ThinQ trên Android hoặc iOS khi bộ lọc cần được thay thế để hoạt động tốt hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem