Chủ đề nóng

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi chung tay chống Covid-19 cùng Đà Nẵng và Quảng Nam

Thế Anh Thứ ba, ngày 11/08/2020 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nhận được báo cáo của Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng về tình hình khó khăn của dịch bệnh Covid-19 tại tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam, Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã phát đi văn bản kêu gọi và ủng hộ, chung tay chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Văn bản do Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh ký ban hành ngày 7/8/2020, được gửi Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư các tỉnh, thành trong cả nước cũng như các tổ chức hành nghề Luật sư, các Luật sư thành viên nhằm kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19.

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi chung tay chống Covid-19 cùng Đà Nẵng và Quảng Nam - Ảnh 1.

Văn bản kêu gọi chung tay chống Covid-19 cùng Đà Nẵng và Quảng Nam của Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Nội dung băn bản nêu rõ: "Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi các Đoàn Luật sư, các tổ chức hành nghề Luật sư và các Luật sư thành viên trong cả nước tùy theo khả năng của mình tham gia đóng góp ủng hộ kinh phí, cùng chung sức với Chính phủ, với chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, dập dịch tại một trong những tâm dịch nguy hiểm nhất ở nước ta hiện nay.".

Được biết, Liên đoàn Luật sư Việt Nam cũng như Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng đã có nhiều hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần để chung tay cùng chính quyền, nhân dân TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chống dịch Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem