Chủ đề nóng

Lộ băng ghi âm Monica quyến rũ Tổng thống Bill Clinton

Thứ năm, ngày 01/08/2013 19:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đoạn ghi âm được cho là giọng nói của cô thực tập sinh Monica Lewinsky với nội dung gạ tình cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton vào năm 1997, vừa được tờ The National Enquirer công bố.
Bình luận 0
Cách đây 15 năm, Nhà trắng đã "nổi sóng" bởi bê bối tình ái đình đám giữa cô thực tập sinh Monica Lewinsky với Tổng thống Mỹ khi đó, ông Bill Clinton.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cô nữ thực tập sinh Monica năm xưa.

Hôm nay, tờ The National Enquirer đã khơi lại scandal này khi công bố bản lược ghi từ đoạn ghi âm mà họ có được. Đoạn ghi âm dài 3 phút với nội dung cho thấy, cô thực tập sinh Lewinsky đã cố gắng để sắp xếp một cuộc gặp "ngoài luồng" với ông Clinton bằng những lời tán tỉnh.

Trong đoạn băng chỉ có giọng nói duy nhất của Monica. Đoạn băng được cho là đã thực hiện trước thời điểm tháng 1.1998-thời điểm vụ việc của họ bị phanh phui.

Trong băng, Monica nói: "Em biết được rằng chiều mai, anh sẽ ở một mình. Và em có hai đề nghị với anh. Nhưng sẽ chẳng thành việc gì nếu anh không nhìn thấy em... Em có thể cởi hết váy áo, và... Nói tóm lại là em biết, chẳng lẽ anh không thích điều đó hay sao?...Em hy vọng chúng ta sớm gặp nhau. Em mong là anh sẽ chấp nhận phương án của em và làm như em muốn”.

Tờ The National Enquirer cho biết, các đoạn băng gốc đã bị phá hủy. Tuy nhiên, những người gần gũi Monica đã bí mật giữ một bản sao. Và cuối cùng, tài liệu gây tò mò này đã rơi vào tay The National Enquirer.
Hạ Anh (theo VOR) (Hạ Anh (theo VOR))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem