Chủ đề nóng

Lộ diện kim tự tháp “hấp thụ năng lượng" khổng lồ bên dưới lớp băng ở Mỹ?

Đăng Nguyễn - Daily Star Chủ nhật, ngày 31/03/2019 11:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một kim tự tháp cổ xưa có thể đã lộ diện bên dưới lớp băng ở bang Alaska sau một thời gian dài bị che giấu bởi chính phủ Mỹ, một bộ phim tài liệu tiết lộ.
Bình luận 0

Lộ diện kim tự tháp bí ẩn bên dưới lòng đất ở Alaska?

Theo Daily Star, tháng 5.1992, vụ nổ hạt nhân 1 megaton bên dưới lòng đất ở Trung Quốc đã tạo ra chấn động trên khắp thế giới.

Vụ nổ được máy đo địa chấn của chính phủ Mỹ ghi lại và từ đó tình cờ phát hiện thấy dấu hiệu bất thường ở bắc Anchorage, Alaska.

Nhà báo Linda Moulton Howe sau đó tìm đến sỹ quan phản gián Mỹ Douglas Mutchler để tìm hiểu vấn đề. Bộ phim tài liệu của History Channel đề cập đến cách Linda liên lạc với một cựu nhân viên hải quân. Người này đã tiết lộ những điều sửng sốt.

Người đàn ông giấu tên nói cha của anh ta từng là kỹ sư và có cơ hội được biết về kim tự tháp bí ẩn dưới lòng đất ở Alaska.

Linda nói: “Cha của anh ta từng là kỹ sư hải quân và anh ta được yêu cầu tiếp tục công việc ở Alaska, về một dự án đặc biệt liên quan đến một thứ gì đó dưới lòng đất có khả năng hấp thụ năng lượng”.

Công trình được cho là dẫn xuống nơi ẩn giấu kim tự tháp bí ẩn.

Bộ phim tài liệu nhắc đến việc chính phủ Mỹ đã đưa người xuống khám phá kim tự tháp bí ẩn và cách nó hấp thụ năng lượng. “Đó được coi là thông tin tuyệt mật”, Linda nói.

Bộ phim tài liệu sau đó nhắc đến một người tên David Wilcock. Người này tin rằng kim tự tháp đã bị chính phủ Mỹ che giấu. “Tôi tin là có thứ gì đó bị che giấu ở Alaska. Nó hẳn phải mang ý nghĩa quan trọng”.

“Ví dụ như một nền văn minh cổ xưa đã tạo nên xã hội hiện đại hơn nhiều so với chúng ta ngày nay. Bởi vì cho đến nay, việc xây dựng kim tự tháp cũng không phải là điều dễ dàng”.

Bên cạnh đó, Những năm gần đây do ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn câu, lớp băng dày tại một số nơi tại vùng núi Alaska tan chảy, để lộ ra dấu vết giống như kim tự tháp.

Theo các nhà leo núi, có ít nhất 2 kim tự tháp cổ đại tại đây. Dù chỉ lộ diện phần chóp kim tự tháp, nhưng người ta có thể nhận thấy rõ hình dạng tổng thể của nó.

Theo các nhà sử học, con người đến Bắc Mỹ định cư từ 10.000 năm đến 12.000 năm. Nếu những kim tự tháp này xuất hiện trong khoảng thời gian đó thì chúng được coi là kim tự tháp cổ xưa nhất thế giới.

Tài liệu mật hé lộ phát hiện “không thể giải thích” về kim tự tháp Ai Cập

Tài liệu mật của ủy ban an ninh quốc gia Liên Xô (KGB) đã hé lộ những phát hiện gây chấn động bên trong Đại Kim tự tháp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem