Chủ đề nóng

Lộ giá bán và thời gian trình làng máy chơi game Sony Play Station 5

Nhật Tân Thứ sáu, ngày 03/01/2020 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin được một blog chuyên game uy tín ở Nhật Bản đăng tải, nhưng đại diện Sony đã lên tiếng phủ nhận.
Bình luận 0

Trang blog uy tín ở Nhật, GamerGate vừa đăng tải thông tin về máy chơi game Sony Play Station 5 (PS5), rằng máy sẽ được bán chính thức vào ngày 4/12 năm 2020, trong khi các bản đặt trước sẽ đến tay người dùng từ ngày 20/3.

Ngoài những nâng cấp ở bản thân PS5, game thủ cũng mong chờ những cải tiến của tay cầm.

Thông tin trên GamerGate cho rằng, PS5 phiên bản 1TB sẽ có giá 69.800 yen (tương đương 638 USD), còn phiên bản 2TB sử dụng công nghệ ray tracing (dò tia ánh sáng) sẽ có giá đắt hơn lên đến 109.800 yen (tương đương 1.003 USD).

Cũng theo GamerGate, Sony sẽ công bố chi tiết kế hoạch ra mắt sản phẩm vào giữa tháng 2/2020. Tùy vào mức độ hài lòng của người dùng đặt trước mà Sony sẽ có những thay đổi phù hợp cho sự kiện ra mắt chính thức PS5 vào mùa hè 2020, đặc biệt liên quan tới giá bán.

Không rõ nguồn tin có thật sự chính xác hay không nhưng Sony đã phủ nhận các thông tin này. Cụ thể, người đại diện của Sony đã lên tiếng trên tạp chí Famistu rằng, các thông tin của GamerGate không phải là thông tin chính thức. Như vậy, đây là dịp hiếm hoi Sony lên tiếng phủ nhận thông tin từ một blog công nghệ. Ngoài ra, đại diện Sony từ chối bình luận về những tin đồn và các suy đoán khác.

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam giành HCĐ tại SEA Games 30

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam dù thi đấu rất cố gắng nhưng chỉ có thể mang về tấm huy chương đồng cho Đoàn Thể...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem