Chủ đề nóng

Lộ xác xe tăng, máy bay Mỹ từng bị Triều Tiên bắn cháy đen

Phương Đăng Thứ năm, ngày 10/08/2017 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Triều Tiên lưu giữ xác các xe tăng, máy bay Mỹ từng bị nước này bắn hỏng, cháy đen, trơ khung trong Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) nhằm chứng minh sức mạnh quân sự của mình, theo Express.
Bình luận 0

Các bức ảnh lan truyền trong bối cảnh Mỹ và Triều Tiên ngấp nghé bờ vực chiến tranh

Căng thẳng Triều Tiên đang leo thang đỉnh điểm sau khi  Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo đầu tuần này cảnh báo, Triều Tiên sẽ hứng chịu "biển lửa và sự cuồng nộ" nếu tiếp tục đe dọa Washington.

Đáp lại, Bình Nhưỡng đêm 9.8 cảnh báo rằng họ đang chuẩn bị kế hoạch tấn công lãnh thổ Mỹ ở Guam và kế hoạch sẽ được đệ trình lên ông Kim Jong-un trong vài ngày tới.

Nhóm binh sĩ Triều Tiên đứng gần ga tàu trong bức ảnh mới nhất được chụp tại đất nước bí ẩn.

Giữa bối cảnh bán đảo Triều Tiên ngấp nghé bờ vực chiến tranh, những bức ảnh xác xe tăng, máy bay Mỹ bị Triều Tiên bắn  hỏng, cháy đen, trơ khung trong Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) xuất hiện và lan truyền mạnh mẽ trên mạng.

Xác máy bay, xe tăng Mỹ bị Triều Tiên bắn hỏng, cháy trơ khung được lưu giữ.

Triều Tiên được cho là đã giữ lại "các chiến tích" trong chiến tranh ở các bảo tàng để răn đe Mỹ và chứng minh sức mạnh quân sự của nước này.

Đài tưởng niệm chiến tranh Triều Tiên ở Bình Nhưỡng.

Những bức ảnh được chụp bởi nhà kinh doanh và đầu tư Roger Gomez, người từng tới thăm Triều Tiên. Ngoài ra, ông Gomez còn chụp được ảnh tượng các đài tưởng niệm của Triều Tiên và các hình ảnh khác nhằm tuyên truyền cho "sức mạnh quân sự" của nước này.   

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem