Loại quả
-
Loại quả màu đỏ tươi, giàu vitamin C, ăn vào đẹp da, tăng cường sức khỏe, đem làm mứt càng ngon ngọt
Loại quả có vị chua, ngọt có thể ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố, nước ép, kem…đặc biệt làm mứt để pha thành nước hoặc ăn kèm bánh mì bánh kem đều rất ngon. -
Bạn sẽ phải bất ngờ bởi hương vị của loại quả này mang lại khi được chế biến thành món ăn.
-
Loại quả này khá phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt. Xanh mang nấu canh chua cực ngon, chín làm mứt, chế biến món ăn gì cũng ngon.
-
Loại quả này chín rộ vào mùa hè, ăn chua chua ngọt ngọt rất ngon, đặc biệt là giàu dinh dưỡng, đem nấu chung với cá được món siêu ngon mà quá ít người biết.
-
Trong loại quả này có chứa các chất hỗ trợ giấc ngủ cực kỳ tốt, chuyên gia khuyên nên ăn đều.
-
Loại quả này có hình quả trứng, lớn cỡ miệng tô, vỏ màu xanh, có nhiều gai nhìn tựa như trái mít, không phải ai cũng biết.
-
Món xôi nấu với loại quả này vừa thơm dẻo vừa có vị xoài ngọt thơm, cực phẩm.
-
Không thể ngờ, ngoài làm món muối chua, loại quả vừa chát lại nhiều nhựa này có thể chế biến được thành nhiều món ngon.
-
Loại quả này được người dân ưa thích dùng trong các bữa ăn, món gì cũng thích cho vào để nhằm kích thích vị giác và tăng thêm hương vị.
-
Mặc dù có vẻ ngoài xấu xí nhưng hạt của loại quả này ăn rất giòn ngon, béo bùi, đặc biệt giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.