Loại rau bổ dưỡng
-
Loại rau giàu dinh dưỡng bậc nhất, tốt xương, bổ não, đem chiên với trứng trẻ ăn cao lớn, thông minh
Loại rau này rất dồi dào canxi và megie giúp cho hệ xương của bé phát triển tốt. Sắt và kali hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và tuần hoàn máu. -
Hai loại rau này là "thiên địch" của mỡ, giúp bạn loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể và mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng.
-
Đây là loại rau thường được sử dụng làm gia vị, tuy nhiên, mang làm bánh, trộn nộm hay rán thịt đều rất ngon.
-
Đây là 3 loại rau chứa nhiều vitamin, đặc biệt tốt cho gan, người trung niên và người già nên thường xuyên ăn để tăng cường sức khỏe.
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.
-
Loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau xanh khác, riêng hàm lượng canxi còn cao hơn sữa.
-
Đây là loại rau "trường thọ", có nhiều lợi ích với sức khỏe con người nhưng lại có giá rẻ bất ngờ.
-
Thường xuyên ăn 5 loại rau "dưa" này để giải nhiệt, bổ sung nước và bạn có thể thoải mái trải qua mùa hè.
-
Đây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Có vị hơi đắng lúc mới ăn, còn hậu vị lại ngọt, giòn giòn khiến nhiều người mê mẩn loại rau dại này khi xào với tỏi.