Loại rau bổ dưỡng
-
Hai loại rau phổ biến vào mùa xuân, có tác dụng lớn trong việc "quét sạch" độc hại ra khỏi cơ thể, bạn nên ăn thường xuyên.
-
Loại rau này trước kia đói kém mới ăn, giờ thành món quý nhiều người săn tìm, cực bổ dưỡng cho cơ thể
-
Đây là loại rau theo mùa được mệnh danh là “món ăn của Hoàng đế”, không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
-
Đây là loại rau rất tươi non vào đầu xuân, được mệnh danh là "báu cỏ", có lợi cho sức khỏe, bạn nên thử.
-
Đây là loại rau mùa xuân mà bạn nên ăn, tuy nhiên, ít người biết ăn loại rau mầm từ loại hạt này.
-
Đầu xuân ăn loại rau này, tươi mềm, selen gấp 80 lần hành tây, là món trường thọ vô cùng bổ dưỡng.
-
Loại rau này có ngoại hình rất bắt mắt, tựa như bông hồng xanh khổng lồ, hương vị thơm ngon, hầm thịt bò cực ngọt.
-
Loại rau trắng này không chỉ có hương vị độc đáo mà còn chứa nhiều chất chống oxi hóa và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.
-
Đây là loại rau dại chỉ có trong mùa xuân, ít người biết nhưng lại là đặc sản ở Trung Quốc, trộn nộm, tráng trứng rất ngon.
-
Mùa xuân hãy nhanh tay ăn loại rau dại tươi non này, vừa bổ dưỡng vừa ngon ngọt, làm bánh hay xào đều ngon.