Loại rau bổ dưỡng
-
Loại rau dại mọc ở nhiều vùng không chỉ có hương vị tươi non mà còn có tác dụng bổ gan, giải độc, xào nấu kiểu gì cũng ngon.
-
Loại rau gia vị này có thể cho vào nhiều món ăn làm tăng hương vị nhưng ít người biết nó đặc biệt tốt cho thận, nam giới nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Từ thời xa xưa, loại rau này thường được chế biến món ăn dâng lên hoàng đế vì hương vị và mùi thơm độc đáo.
-
Đây là 3 loại rau có lượng canxi gấp 2 lần đậu nành và 7 lần thịt gà, ăn nhiều tốt cho sức khỏe, đặc biệt xương khớp.
-
Loại rau rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài rau tươi, bạn cũng có thể phơi khô để lưu giữ và chế biến thêm nhiều món ngon khác.
-
Đây là một loại rau được mệnh danh là "báu cỏ", bổ hơn cắp cải và củ cải, là món ngon bổ dưỡng bạn nhất định phải ăn vào mùa đông.
-
Mọi người thường chỉ ăn hoa của loại rau này mà không biết lá của nó cũng cực kỳ giàu dinh dưỡng, phơi khô làm món ăn càng có hương vị độc đáo.
-
Trứng hấp kiểu này vừa ngon, dễ ăn lại bổ dưỡng. Nó sẽ là món ăn sáng hoặc ăn lót dạ vô cùng hấp dẫn mà ai cũng sẽ thích.
-
Đây là loại rau mùa đông phổ biến nhưng không phải ai cũng thích vì có "mùi lạ". Loại rau này có thể, xào, nấu canh, thả lẩu khá ngon.
-
Vào mùa đông bạn nên ăn ít thịt lợn và ăn nhiều loại rau rẻ tiền, khỏe người này. Axit folic có trong loại rau này gấp 46 lần dưa chuột, cực tốt cho sức khỏe.