Loại rau bổ dưỡng
-
Loại rau mọc đầy bờ ruộng này có lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe lại có hương vị chua chua, dịu mát rất dễ ăn.
-
Sự kết hợp giữa loài cá này và loại rau đặc sản Phú Thọ sẽ tạo thành món ăn có hương vị thơm ngon đậm đà, ăn một lần là nhớ mãi.
-
Có 1 loại rau cực kỳ giàu canxi, cao gấp đôi đậu nành, gấp 7 lần thịt gà, làm món gì cũng ngon, hợp với cả người lớn và trẻ em.
-
Loại rau này vừa quen vừa lạ với nhiều người, tuy nhiên, mọi người chỉ trân trọng quả của nó mà ít biết lá cây này cũng rất bổ dưỡng, nấu canh rất ngon.
-
Đây là loại rau mà người Nhật coi là "rau trường thọ", có nhiều tác dụng bồi bổ cơ thể cho con người, tốt cho xương, tim mạch, cân bằng nội tiết tố, cải thiện tiêu hóa, tốt cho giấc ngủ.
-
Trong các loại rau lá xanh thì đây được ví như “bậc thầy canxi”, “vua thải độc tự nhiên” vì nó không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
-
Loại rau này có tác dụng đẹp da, giảm cân và sản sinh ra nhiều collagen ngăn ngừa lão hóa, tăng cường ham muốn cho phụ nữ. Loại rau này cũng là món ngon được nhiều người ưa thích.
-
Đây là thời điểm ngồng tỏi tươi ngon nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua loại rau này. Loại rau này có thể mang xào thịt, rán trứng, làm bánh… đều rất ngon.
-
Hai loại rau này khá phổ biến và rẻ tiền tuy nhiên lại có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng canxi cao, giúp khỏe xương, giữ dáng. Hơn nữa, ăn còn rất ngon.
-
Món trứng chiên lá này thơm ngon, dễ ăn, giá rẻ lại tốt cho sức khỏe, thỉnh thoảng bạn hãy làm cho cả nhà nhé.