Loại rau
-
Loại rau có đặc tính kháng khuẩn, giảm nồng độ cholesterol trong máu và góp phần tăng cường hiệu quả của hệ thống miễn dịch.
-
Loại rau giúp chúng ta khỏe mạnh, cần phải ăn mỗi ngày chính là rau lá xanh. Tuy nhiên, nếu chế biến sai cách sẽ không có tác dụng như ý.
-
Đây là loại rau đặc sản, chỉ mọc được ở nơi có khí hậu giá lạnh, thanh sạch, xưa dùng để tiến vua. Loại rau này còn được mệnh danh là "vua nhuận tràng".
-
Đây là loại rau được mệnh danh là "vua miễn dịch", giàu dinh dưỡng hơn thịt bò, có đến 18 loại axit amin, tăng cường sức khỏe lại không tăng cân.
-
Nhiều người chỉ ăn quả của 3 loại rau này, thực ra lá là báu vật và cực kỳ bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại rau dại thường bị bỏ qua này không chỉ là vị thuốc quý mà còn là bảo vật tốt cho thận, mát máu, thanh nhiệt.
-
Cho dù là bộ phận "già" nhưng loại rau này lại được nhiều người yêu thích vì độ giòn ngon, thơm nồng, giàu dinh dưỡng.
-
Cây hẹ là loại rau không mấy xa lạ với người Việt. Không chỉ là rau ăn, cây trang trí, hẹ còn là thuốc quý.
-
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa đông nhưng nhiều người thường bỏ đi mà không biết hết tác dụng của nó.