Loại rau
-
Loại rau này có thể hỗ trợ sức khỏe đường ruột, cải thiện chức năng tuyến giáp, tăng cường hệ miễn dịch và mang đến lợi ích giảm cân.
-
Đây là một loại rau nhưng lại là "vua protein", vô cùng bổ dưỡng, ăn nhiều không sợ béo.
-
Theo bác sĩ, dịp Tết Nguyên đán, nhiều người đã với các loại rau thuỷ sinh như rau muống, ngổ, rau cần, diếp cá… để ăn lẩu. Tuy nhiên, nếu không được nấu chín có thể bị nhiễm trứng giun và có khả năng nhiễm ấu trùng sán lá gan lớn.
-
Một số thực phẩm thực sự tốt nhưng nếu ăn vào buổi tối muộn sẽ khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ, không những thế còn gây ra các vấn đề về tiêu hóa như chứng ợ nóng, trào ngược vào ban đêm...
-
Chất xơ trong loại rau này giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường vào máu. Luộc rau này ăn mỗi ngày là một cách để hạ đường huyết rất hiệu quả.
-
Những người bị mất ngủ nhất định phải ăn loại rau này, mỗi ngày một ít, tối ngủ ngon, an thần, dưỡng tâm.
-
Mùa đông, bạn đừng chỉ ăn củ cải hay bắp cải, hãy ăn loại rau tươi non mơn mởn này, siêu dinh dưỡng và giòn ngọt.
-
Có thể bạn không biết, những loại rau này trước đây thường được dùng để cho lợn ăn, còn bây giờ lại bỗng nhiên trở thành đặc sản khiến nhiều người săn lùng. Thậm chí, có loại phơi khô đem bán thậm chí giá còn “đội lên” tới 200.000 đồng/kg.
-
Đây là loại rau vô cùng tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn vào mùa đông. Loại rau này rất giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên như vitamin C, vitamin E, kali, canxi.
-
Loại rau dại này chỉ có vào mùa đông, bạn có thể kiếm được ở nhiều bãi đất trống, bờ ruộng, vẹn đường, vừa ngon vừa bổ.