Loại rau
-
Loại rau "không mọc trên đất" giá rẻ nhưng lượng canxi cao hơn cả sữa, ăn nhiều chắc xương, bổ dạ dày.
-
Loại rau có lá nhỏ li ti nhưng lại mang trong mình "sức mạnh" vô địch trong việc tăng cường miễn dịch, ngừa cảm cúm, nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Loại rau này ưa thời tiết lạnh và là đặc sản của 1 số vùng núi, giòn ngọt, cay nồng đặc biệt được nhiều người ưa thích.
-
Từ xa xưa, loại rau này đã được phát hiện ngon và bổ dưỡng, được sử dụng để cống nạp cho cung đình. Ngày nay, rau này được sấy khô để bày bán và sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn.
-
Loại rau này không chỉ giá rẻ, ăn ngon mà còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống lại các tác động của máy tính, điện thoại.
-
Đây là loại rau phát triển tốt nhất trong thời tiết giá lạnh, có hương vị tươi giòn, thơm ngọt, phù hợp xào hoặc trộn.
-
Từ thời xa xưa, loại rau này đã được mệnh danh là món “rau Hoàng đế”, “vua của các loại rau” và thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc cung đình.
-
Ăn loại rau này trong mùa đông có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, nhuận tràng và cải thiện sức khỏe của xương và máu.
-
Loại rau này có hương vị đặc biệt không phải ai cũng thích, giàu dưỡng chất, ngừa mỡ máu, cao huyết áp, đặc biệt tốt cho giảm cân.
-
Loại rau ngon hơn thịt bò, bổ hơn thịt cừu, siêu protein, ngừa cảm lạnh, hương vị thơm ngon cực phẩm
Loại rau đặc biệt này là hực phẩm bổ sung số một trong mùa đông chứ không phải là thịt bò hay thịt cừu.