Loại rau
-
Loại rau này sẵn có ở Việt Nam, không chỉ nhiều canxi mà còn giàu các loại vitamin, chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
-
Vào mùa thu, khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa thu đông, giá rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hương vị của nó.
-
Theo nghiên cứu của học hiện đại, trong loại rau này có nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, tăng cường bản lĩnh của cánh mày râu.
-
Loại rau này vừa ngon lại bổ dưỡng, được nhiều người dùng thường xuyên trong các bữa ăn. Ở chợ Việt bán giá rất rẻ.
-
Đây là loại rau có nhiều trong mùa thu đông cực kỳ tốt cho sức khỏe, ăn nhiều bổ gan, sáng mắt, bạn đừng bỏ qua.
-
Đó là loại rau được mệnh danh là "penicillin tự nhiên", ăn nhiều vào mùa thu diệt khuẩn, chống virus, càng ăn càng khỏe.
-
Loại rau giá rẻ này hóa ra có lượng canxi gấp 3 lần sữa và 2 lần đậu nành, người trung niên và người già nên ăn nhiều để xương chắc khỏe.
-
Rau nhút là một loại rau phổ biến, dân dã với hương vị thơm ngon, nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
-
Lá mọc dại đầy vườn nhìn như tai lợn, hái về nấu kiểu này ngon tuyệt, tiếc là ở Việt Nam ít người ăn
Loại cỏ dại mọc ở khắp mọi nơi tưởng chỉ làm cỏ cho trâu bò hóa ra ăn rất ngon và tốt cho cơ thể.