Loại rau
-
Đây là loại rau không nhiều người biết đến nhưng đặc biệt tươi ngon vào mùa đông, bạn đừng nên bỏ qua.
-
Một số loại rau giàu axit folic, có thể ức chế sự hấp thụ canxi, không tốt cho sức khỏe của xương, do đó bạn cần chú ý khi ăn.
-
Đây là loại rau phổ biến ở chợ trong mùa đông, vitamin gấp 5 lần cam, ăn nhiều có thể tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.
-
Đây là loại rau bạn nên ăn nhiều giúp cải thiện thị lực, kiểm soát đường, nhuận tràng, xào thịt bò hay làm bánh hấp đều ngon.
-
Có rất nhiều loại rau nhưng bạn không biết loại rau nào phù hợp với sức khỏe của mình, dưới đây là tác dụng của các loại rau bạn nên biết.
-
Loại rau "aspirin" cho trái tim, làm sạch mạch máu, tăng cường khả năng miễn dịch, xào thịt cực thơm
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là "aspirin" bảo vệ trái tim cho bạn. -
Loại rau có hình dạng giống như "râu rồng", có hương vị ngon và bổ dưỡng nhưng không nhiều người biết về nó.
-
Loại rau dại mọc ở nhiều vùng không chỉ có hương vị tươi non mà còn có tác dụng bổ gan, giải độc, xào nấu kiểu gì cũng ngon.
-
Loại rau gia vị này có thể cho vào nhiều món ăn làm tăng hương vị nhưng ít người biết nó đặc biệt tốt cho thận, nam giới nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Từ thời xa xưa, loại rau này thường được chế biến món ăn dâng lên hoàng đế vì hương vị và mùi thơm độc đáo.