Loại rau
-
Loại quả này được biết đến là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng chứa một hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt với ít calo.
-
Ăn loại rau này nhiều lần trong mùa thu đông có thể giúp duy trì cân bằng dinh dưỡng, giảm táo bón và giải độc, bảo vệ thị lực và chống lão hóa.
-
Loại rau giá rẻ, vitamin cao gấp 3 lần cà chua, ăn nhiều dưỡng da, khỏe người, xào kiểu gì cũng ngon
Đây là loại rau điển hình của mùa thu đông, hương vị ngọt ngào, hàm lượng vitamin cao, ăn mỗi ngày có thể khử trùng, dưỡng da, tăng cường sức khỏe. -
Loại rau dại này có vị đắng nhiều người không thích nhưng chúng lại là kho báu, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt.
-
Mặc dù là cây mọc dại nhưng toàn thân đều là thuốc bổ, phần đọt non xào hoặc nấu canh ăn rất ngon.
-
Loại rau dại này không chỉ được sử dụng rộng rãi như loại rau xanh hàng ngày mà còn là vị thuốc quý trong y học cổ truyền.
-
Nếu bạn là "lính mới" trong công việc trồng rau, làm vườn, Ngon Sạch Lạ xin được gợi ý 3 loại rau quả ăn được cả lá lẫn quả, nhanh được thu hoạch và dễ trồng nhất mà bạn nên bắt tay vào trồng ngay hôm nay.
-
Cây này xưa mọc dại không ai để mắt, nay thành đặc sản được săn lùng, biết dùng sẽ thành “tiên dược”
Đây là loại rau có nhiều ở các vùng đồi núi ẩm ướt và được ưa chuộng dùng làm rau ăn. Tuy nhiên, khi ăn cũng cần lưu ý để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. -
Loại rau dại này có tên rất đặc biệt, không cần chăm sóc vẫn tốt um, bán ngoài chợ 70.000đ/kg, không phải lúc nào cũng có.
-
Loại rau có mùi này không phải ai cũng thích ăn. Tuy nhỏ bé nhưng chúng có tác dụng rất lớn cho cơ thể, bạn đừng bỏ qua.