Loại rau
-
Loại cỏ mọc dại rất nhiều ở Việt Nam hiện được nhiều người sử dụng làm thực phẩm nhưng ít ai biết nó còn có tác dụng làm thuốc tốt cho cơ thể.
-
Cây này tuy mọc dại nhưng thân ăn rất ngon lại còn có thể dùng làm thuốc, sau khi phơi khô lên bán đắt như đặc sản.
-
Những loại rau này là "thực phẩm chức năng" cực tốt cho làn da, giá rẻ bất ngờ, phụ nữ nên ăn nhiều để đẹp da, giữ dáng.
-
2 loại rau này có tác dụng bồi bổ dạ dày rất tốt. Ăn thường xuyên có thể củng cố dạ dày và thúc đẩy tiêu hóa.
-
Những loại rau củ này vừa ngon lại tốt cho sức khỏe nên được ví như “tam bảo mùa thu”.
-
Khi nói đến dọc mùng, rất nhiều người tỏ ra sợ ngứa và không dám đụng đũa. Tuy nhiên, đây lại là loại rau có nhiều tác dụng và dinh dưỡng với sức khỏe.
-
Thứ này xưa ít người ăn nay được ví như “rau trường thọ”, đem nấu kiểu này rất ngon, dinh dưỡng nhân đôi.
-
Càng ăn nhiều loại rau này, mắt bạn sẽ càng sáng. Ăn hàng ngày dưỡng gan, bảo vệ mắt, còn giúp cả người trẻ lẫn người già giữ sức khỏe.
-
Theo các bác sĩ, dù cây lá lốt có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, vừa dùng làm thuốc vừa có thể chế biến được các món ăn ngon, nhưng chỉ nên ăn số lượng vừa phải.
-
Người dinh dưỡng cần ăn 500-600g các loại rau củ mỗi ngày để đảm cân bằng dinh dưỡng nhưng với nhiều người việc này quá khó khăn.