Loại rau
-
Loại rau có axit folic cao gấp 46 lần dưa chuột, bổ máu, dưỡng nhan, xào nhanh với tỏi rất thơm ngon
Mùa thu ăn ít thịt lợn và ăn nhiều loại rau này, lượng axit folic trong rau cao gấp 46 lần dưa chuột, chăm chỉ ăn da hồng hào, tinh thần sảng khoái. -
Món ăn đơn giản, tươi ngon, tốt cho sức khoẻ lại rất dễ làm.
-
Loại "rau trường thọ" của người Nhật rất phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của những "thần dược" này.
-
Những tưởng chỉ là loài cỏ mọc dại thật không ngờ cây này có thể nấu ăn, hương vị rất ngon và đặc biệt tốt cho sức khỏe.
-
Mùa thu ăn loại rau dại này sẽ không còn cần thày thuốc. Loại cỏ này mọc đầy bờ ruộng hương vị thơm ngon nhưng lại ít người biết tận dụng.
-
Nhiều người coi 1 số loại rau dại như "rau trường sinh" hay "kho báu", ăn nhiều sẽ có lợi cho sức khỏe, chữa bệnh.
-
Loại rau này rất quen thuộc với người Việt nhưng không phải ai cũng biết công dụng tuyệt vời của nó.
-
Loại rau này vừa rẻ vừa ngon lại giàu dinh dưỡng. Nó được ví như “thứ rau vua”, lượng canxi cao ngất ngưởng.
-
Từ thời Hy Lạp, La Mã cổ đại, người ta đã biết đến các công dụng tuyệt vời của loại rau này.
-
Cây dại cắm đất là lên tua tủa, xưa mọc vạ vật bờ sông nay thành đặc sản 60.000đ/kg, dân lùng mua ăn
Loại rau này xưa không ai ăn nay thành đặc sản được đưa vào thực đơn của nhà hàng sang trọng, bán 60.000đ/kg.