Loại rau
-
Theo y học cổ truyền và y học hiện đại, thân, cành, lá, hạt của cây é đều chữa được nhiều bệnh, giúp giải nhiệt trong những ngày nắng nóng.
-
Đây được xem là phần “quý hơn vàng” của cây chuối mà ít người biết ăn. Trước kia, người ta thường lấy nó cho lợn ăn, ngày nay xuất khẩu sang Nhật Bản bán 250.000đ khúc bé xíu.
-
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, ăn loại rau này giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, hạn chế khô da, dưỡng da rất tốt.
-
Thời tiết mưa nhiều, mát mẻ thích hợp để trồng các loại rau phục vụ cho bữa ăn gia đình, tranh thủ đang nghỉ dịch chị em thử ngay thôi nào!
-
Loại rau dại này được nhiều người ưa thích không chỉ vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe.
-
Cây này mọc dại nhưng giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt có thể nấu thành nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe.
-
Mặc dù là cây mọc dại ven đường nhưng đem rau này nấu canh hoặc ăn sống đều ngon hết ý.
-
Đây là những loại rau củ quả bổ dưỡng, nở rộ trong mùa thu bạn đừng bỏ lỡ. Ăn ngon, tốt cho sức khỏe còn tràn ngập cảm giác hạnh phúc.
-
Thứ rau này xưa mọc hoang chẳng ai ăn nay được săn lùng như rau quý, nấu món nào cũng ngon và bổ dưỡng.
-
Nếu lạm dụng việc ăn hàu sẽ gây tác dụng ngược cho “chuyện ấy”, vì thế các chuyên gia khuyên nên sử dụng các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật sẽ an toàn hơn.