Chủ đề nóng

Lời cảm ơn của Báo NTNN/Dân Việt nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

NTNN/Dân Việt Chủ nhật, ngày 21/06/2020 12:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã nhận được những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất từ Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng nhiều bộ ngành, địa phương và bạn đọc cả nước.
Bình luận 0

Trước tình cảm và sự quan tâm của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đông đảo bạn đọc, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và các đồng nghiệp dành cho Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt, Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng đội ngũ những người làm báo NTNN/Dân Việt.

Lời cảm ơn của Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng đội ngũ những người làm báo NTNN/Dân Việt.

Chúng tôi cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã gửi lời chúc, tới thăm và tặng hoa chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt.

Lời cảm ơn của Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Đoàn của lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Lương Quốc Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội NDVN dẫn đầu, tới thăm và tặng hoa chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt.

Xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhiều bộ ngành, lãnh đạo các địa phương, Hội Nông dân các tỉnh thành; các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác; các chuyên gia, đồng nghiệp, bạn đọc, cộng tác viên... gần xa đã gửi hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Báo NTNN/Dân Việt nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả dành cho Báo NTNN/Dân Việt. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để nâng cao chất lượng của Báo NTNN/Dân Việt, không phụ sự tin yêu của bạn đọc cả nước.

Thay mặt Ban Biên tập

Nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo NTNN/Dân Việt

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem