Chủ đề nóng

Lời cảm ơn từ Ban tổ chức Hội chọi trâu Báo NTNN - Phúc Thọ 2014

Thứ hai, ngày 24/02/2014 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội chọi trâu Báo NTNN - Phúc Thọ năm 2014, do Báo NTNN phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ (Hà Nội) tổ chức trong 2 ngày 22-23.2.2014 (tức ngày 23-24 tháng Giêng năm Giáp Ngọ) tại SVĐ huyện Phúc Thọ đã thành công tốt đẹp.
Bình luận 0
Qua 2 ngày tổ chức, Hội chọi trâu đã đón hơn 3 vạn khán giả khắp mọi miền Tổ quốc về theo dõi, thưởng lãm. 32 ngưu thủ đã cùng tranh tài với tổng cộng 31 trận đấu, cống hiến cho người xem nhiều màn đấu kịch tính, gay cấn. Kết thúc hội chọi, ngưu thủ số 25 của xã Sen Chiểu (Phúc Thọ) đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Ông Lưu Quang Định - TBT báo NTNN, phát biểu khai mạc hội chọi trâu Báo NTNN - Phúc Thọ năm 2014, do Báo NTNN phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ (Hà Nội) tổ chức

Để có được những thành công trên, Ban tổ chức Hội chọi trâu Báo NTNN - Phúc Thọ 2014 xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân Việt Nam; Xin cảm ơn Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông; UBND TP.Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nông dân TP.Hà Nội... đã tham gia, hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình cho Hội chọi trâu.

Đặc biệt, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện Phúc Thọ; các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Báo NTNN tổ chức Hội chọi trâu thành công tốt đẹp và đảm bảo an toàn.

Xin cảm ơn nhân dân huyện Phúc Thọ và các vùng lân cận, các chủ trâu đã không quản mưa rét đến tham dự Hội chọi trâu; cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đóng góp tài chính góp phần vào sự thành công của ngày hội. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí T.Ư và Hà Nội đã đưa tin, phản ánh về lễ hội thật khách quan, nhiệt tình.

Trong quá trình tổ chức, mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết. Ban tổ chức kính mong các cơ quan, tổ chức, đơn vị và khán giả lượng thứ.

Một lần nữa, xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở Hội chọi trâu Báo NTNN - Phúc Thọ năm 2015.

Trưởng Ban tổ chức, Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định (Trưởng Ban tổ chức, Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem