Chủ đề nóng

lồi lõm

 • Không lẽ họ “nhìn mặt mà bắt hình dong”...

  Không lẽ họ “nhìn mặt mà bắt hình dong”...

  Vừa rồi, trong lúc ngồi chơi với bạn bè, có một người nhìn tôi rồi phán: “Cung thê thiếp của ông tốt lắm đây. Thế nào cũng có 5- 7 bà. Nhìn cái mặt ông là biết sát tinh của chị em, ai gặp một lần là bám riết không chịu buông”.
 • Hồ Quỳnh Hương lộ cằm lệch, lồi lõm bất thường

  Hồ Quỳnh Hương lộ cằm lệch, lồi lõm bất thường

  Nhìn kĩ qua nhiều góc cạnh, nhiều độc giả sững sờ khi thấy hiện nay, chiếc cằm của Hồ Quỳnh Hương trông càng nhọn thêm và lồi lõm, hơi lệch.
 • Đại gia thuê người đập nát xe "khủng" giá 9 tỷ

  Đại gia thuê người đập nát xe "khủng" giá 9 tỷ

  Những bức ảnh được chụp lại cho thấy 4 người được thuê đã dùng búa đập vào cửa kính và khắp thân xe, khiến chiếc xe hạng sang nhanh chóng trở nên lồi lõm, méo mó.
 • Tuyển Anh ngán chiến thuật “đen” của Montenegro

  Tuyển Anh ngán chiến thuật “đen” của Montenegro

  HLV Roy Hodgson của tuyển Anh đang đau đầu với cuộc gặp Montenegro tại vòng loại World Cup 2015 vào sáng ngày 27.3. Đội chủ nhà vùng Balkan không chỉ có năng lực thực sự mà còn biết chơi chiêu.
 • Ô tô chạy bằng... người đi bộ

  Ô tô chạy bằng... người đi bộ

  (Dân Việt) - Con đường liên huyện dài khoảng 2km bị xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường lồi lõm, nhiều ổ gà khiến xe ô tô chậm chạp như người đi bộ.
 • Đội tuyển Việt Nam nhọc nhằn vì sân tập

  Đội tuyển Việt Nam nhọc nhằn vì sân tập

  Dân Việt - Gần một tuần trên đất Thái Lan, đội tuyển bóng đá Việt Nam đổi hết sân tập này tới sân khác. Giới phóng viên “oải” đã đành, các thành viên đội tuyển cũng than trời…
 • Lê Công Vinh cô đơn trên hàng công đội tuyển

  Lê Công Vinh cô đơn trên hàng công đội tuyển

  Dân Việt - Để Myanmar cầm hòa trong trận ra quân, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong thời gian tới, đặc biệt là tìm cách "giải thoát" cho Công Vinh.
 • Viêm a-mi-đan, Nguyên Sa không thể ra sân

  Viêm a-mi-đan, Nguyên Sa không thể ra sân

  Dân Việt - Sau khi chuyên gia thể lực Dylan Kerr của tuyển Việt Nam phải nhập viện chiều 23.11 vì ngộ độc thức ăn, đến tối qua, tiền vệ trụ Nguyên Sa lại bị viêm a-mi-đan và không thể ra sân trong trận gặp Myanmar chiều 24.11.
 • Sau "con đường gốm sứ" là... "chiếc cầu hội họa"?

  Sau "con đường gốm sứ" là... "chiếc cầu hội họa"?

  (Dân Việt) - Em tính, với chiều rộng như thế, chiều dài như thế, ta "cải tạo" mặt cầu thành… bức tranh theo trường phái trừu tượng để thưởng thức tính nghệ thuật của những vết nứt lồi lõm mang nhiều hình thù kỳ dị nói trên.
 • Thôn Phú Hưng cần có một chiếc cầu

  Thôn Phú Hưng cần có một chiếc cầu

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Thiếu Khang ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) phản ánh: Vì không có cầu nên người dân thôn Phú Hưng, xã Hàm Mỹ phải men theo con đập chắn qua con kênh ở đầu thôn để đi.