Chủ đề nóng

lông tơ

 • Cuối thu chợt nhớ gỏi măng

  Cuối thu chợt nhớ gỏi măng

  Mùa Thu tiết trời dịu mát sau những cơn mưa xua đi nắng nóng của mùa Hạ. Từng củ măng tre non vội vã nhú lên khỏi lòng đất như muốn đón nắng thu vàng và hứng sương gió của đất trời. Chỉ sau vài ngày, măng đã cao hơn gang tay được bao quanh những chiếc mo phủ đầy lông tơ.
 • Kỳ lạ loài sâu bướm hiếm có lông vàng như nghệ

  Kỳ lạ loài sâu bướm hiếm có lông vàng như nghệ

  Nhà nhiếp ảnh chuyên về mảng cuộc sống tự nhiên Jeff Cremer và sinh vật học Phil Torres đã “tia” được loài sâu bướm quý hiếm này ở rừng nhiệt đới Amazon…
 • Hạt dẻ muộn cho ngày chớm đông

  Hạt dẻ muộn cho ngày chớm đông

  (Dân Việt) - Đã vào những ngày đầu đông, cuối vụ, những quả dẻ Trùng Khánh (Cao Bằng) nổi tiếng còn lại trên cây đã đến cái độ “cực ngon”.
 • Nuôi vịt lấy thịt, trứng

  Nuôi vịt lấy thịt, trứng

  (Dân Việt) - Giống như gà, vịt là loài vật nuôi rất phổ biến ở nông thôn chúng ta. Vịt dễ nuôi, mau cho thu hoạch nên bà con ta rất thích. Nó có thể nuôi để lấy thịt hoặc lấy trứng.
 • Nhớ mùa chay chín nơi quê nhà

  Nhớ mùa chay chín nơi quê nhà

  Những ngày này, có lẽ người dân vùng trung du quê tôi đang háo hức chờ mùa chay đến. Để lại được nếm vị chua chua, ngọt ngọt của quả chay trong từng bữa cơm.
 • Mẹo phong thủy cho ngôi nhà ấm áp mùa đông

  Mẹo phong thủy cho ngôi nhà ấm áp mùa đông

  Dân Việt – Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ về phong thủy, tổ ấm của bạn sẽ thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong mùa đông lạnh lẽo.
 • Nuôi ngan hiệu quả đến ngỡ ngàng

  Nuôi ngan hiệu quả đến ngỡ ngàng

  (Dân Việt) - Trong các loài thủy cầm, nhiều giống ngan đang được bà con ta hết sức quan tâm vì hiệu quả nuôi khá cao. Có giống ngan mới chỉ nuôi chưa đầy 3 tháng mà đã nặng từ 5-5,5kg/con, làm ngỡ ngàng nhiều người.
 • Mẹ tự bơm botox vào mặt con gái 8 tuổi để làm đẹp

  Mẹ tự bơm botox vào mặt con gái 8 tuổi để làm đẹp

  Dân Việt - Bà mẹ Kerry Campbell ở California, Mỹ đã liều lĩnh làm đẹp cho cô con gái mới chỉ 8 tuổi bằng cách bơm botox vào mặt để xóa vết nhăn và tẩy lông chân cho cô bé!