Lớp học đào tạo công chức, viên chức thầy Phan Điệp Đoàn: Tăng kỹ năng, thêm động lực

Hàn Uyên – Duyên Mỹ Thứ ba, ngày 19/07/2022 17:08 PM (GMT+7)
Với kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy công chức, viên chức lên tới 10 năm và sự tận tâm qua từng bài giảng, từng khóa học. Tiến sĩ Phan Điệp Đoàn đã giúp chèo lái nhiều thế hệ học viên cập bến bờ tri thức.
Bình luận 0

img

Thầy Phan Điệp Đoàn hiện đang là Tiến sĩ Luật học và Quản lý công tại Học viện Hành chính quốc gia - đơn vị đào tạo cán bộ, công chức và viên chức nhà nước.

Lớp học đào tạo và bồi dưỡng công chức, viên chức nhà nước của thầy Phan Điệp Đoàn đã thu hút và ấn tượng trên các diễn đàn xã hội như Facebook, Youtube, … với hàng nghìn lượt đăng ký tham gia và học tập. Chương trình nội dung xoay quanh các chuyên đề luật và quản lý nhà nước.

img

Thầy Phan Điệp Đoàn hiện đang sở hữu kênh Youtube thu hút hơn 11 nghìn lượt đăng ký và chia sẻ. Các video bài giảng miễn phí hướng dẫn ôn thi công chức, viên chức: ôn thi công chức Hành chính; công chức thuế, công chức hải quan, công chức kho bạc nhà nước và công chức các bộ ngành, các địa phương; Viên chức giáo dục, viên chức y tế, viên chức ngành khác; ôn thi nâng Ngạch công chức (chuyên viên, chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp); ôn thi Thăng hạng viên chức; ôn thi các chức danh lãnh đạo, … Bằng cả tấm lòng nhiệt huyết và mong muốn truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cho học viên, những video với thời lượng kéo dài tận 3 tiếng của thầy cực kỳ chất lượng trong từng buổi dạy đã giúp nhiều học viên tiếp thêm kiến thức trong hành trình tìm kiếm tri thức của mình.

Bên cạnh đó, trên website của thầy có rất nhiều khóa học cho các học viên lựa chọn, chẳng hạn như khóa ôn thi viên chức giáo dục, viên chức y tế, ôn thi thăng hạng viên chức, ôn thi công chức, ôn thi chuyên viên, chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp hay ôn thi các khóa học khác theo yêu cầu. Ngoài ra, trang web còn có những tài liệu, đề thi miễn phí nhằm giúp các học viên có thể trải nghiệm trước khi quyết định đăng ký khóa học đó.

img

Đồng thời, thầy Phan Điệp Đoàn còn sở hữu nhóm tài liệu ôn thi công chức, viên chức lên đến 100.000 người đăng ký và tham gia tương tác trực tiếp với thầy mọi lúc, mọi nơi. Những bài đăng về câu hỏi, tài liệu, đề thi, … đều được mọi người trong group chủ động thảo luận sôi nổi trên mục bình luận. Các học viên cũng thường xuyên chia sẻ những nguồn tài liệu miễn phí trong group để có thể lan tỏa tri thức đến cho mọi người.

img

Bằng hiểu biết sâu rộng, mỗi tiết học với thầy Đoàn, các học viên được truyền đạt lượng kiến thức rất đa dạng. Đến với mỗi khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm lộ trình và chất lượng giảng dạy tốt nhất, phù hợp với khả năng của bản thân. Khóa học không giới hạn số lượng buổi mà sẽ diễn ra cho đến khi học viên tới ngày thi. Đặc biệt, thầy Đoàn cam kết 100% có trách nhiệm đối với từng học viên cho đến khi họ đạt được mục tiêu mong muốn. Các video bài giảng được lưu lại trên lớp học riêng cho những người đăng ký khóa học, học viên được học và làm đề mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào thời gian cố định như mô hình học truyền thống.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy riêng biệt thu hút học viên, thầy Đoàn còn thể hiện sự quan tâm đến từng học viên, xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp họ. Bởi theo thầy, mỗi người đều có phẩm chất và trí tuệ riêng biệt ở khởi điểm. Trên nền tảng đó, thầy lựa chọn con đường định hướng cho mọi người về cách tư duy làm bài, chứ không đơn giản là cung cấp bài giải một cách khô khan, rập khuôn và máy móc. Nhờ đó, các học viên có thêm nhiều phương pháp, cách giải quyết để đi đến kết quả thông qua các bài giảng chất lượng, thiết thực của thầy Đoàn.

Có thể thấy, với sự tận tâm, tận tụy trong công việc giảng dạy, đã được chứng minh và có kết quả trên thực tế, nhiều thế hệ học trò của thầy Đoàn đã trúng tuyển. Những dòng tin nhắn cảm ơn, tin nhắn thông báo điểm như tiếp thêm nguồn động lực cho thầy Đoàn trên hành trình truyền đạt tri thức của mình.

Trên cơ sở đó, các học viên theo học thầy rất đông đảo, đa dạng về tuổi tác đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, các lớp giảng dạy của thầy được phân bố thời gian hợp lý, cả offline lẫn online để học viên có thể linh động trong quá trình học tập.

img

Chia sẻ về quan điểm về nghề giáo, thầy Đoàn cho biết: “đây là nghề cao quý, khai sáng tâm hồn con người. Bởi điều quan trọng nhất khi đối mặt với khó khăn chính là chúng ta cần có niềm tin với bản thân. Việc hình thành niềm tin đôi khi còn mang ý nghĩa như có trước một nửa thành công. Đó chính là 'vũ khí' để các học viên chinh phục mọi thử thách. Vì vậy, người thầy cần truyền lửa, đánh thức và duy trì niềm đam mê cho các học viên. Tuổi trẻ như một hạt mầm, chúng ta phải ngâm nó trong lao động thì mới đủ dưỡng chất để vươn mình như những nhành cây được”. Có lẽ, với sự tận tâm của thầy, trên các kênh truyền thông như Youtube, Facebook, … chỉ cần gõ keyword “Phan Điệp Đoàn” và group “Tài Liệu Thi Công chức - Viên Chức”, học viên sẽ được thầy giải bày nhiệt tình các vấn đề thắc mắc. Từ đó, giúp các bạn có được những bài học bổ ích để đạt kết quả tốt hơn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem