Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 18: Quá khứ phức tạp của Thủy bị 'tiểu tam' bóc mẽ?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 26/10/2020 18:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lửa ấm tập 18: Nhắc đến Long, Ngọc khiến bà Mai nghi ngờ về quá khứ của Thủy trước khi kết hôn với Minh.
Bình luận 0

Phim Lửa ấm tập 17 có nhiều diễn biến hấp dẫn hơn khi sự xuất hiện của Ngọc phần nào đó khiến Thủy thiếu tự tin vì cô bạn thân ngày xưa và chồng Thủy từng yêu nhau say đắm. Giữa lúc vợ chồng Thủy đang hẹn hò ăn tối rất tình tứ thì Ngọc cũng có mặt ở đó. “Tiểu tam” cố tình chọc tức Thủy nên nhắc lại việc hôm trước Minh cứu mình rơi xuống hồ khiến Thủy sau đó nổi giận đùng đùng với chồng vì không chấp nhận việc Minh giấu chuyện này. 

Tập 18 Lửa ấm hé lộ thêm câu chuyện quá khứ của Thủy (Thúy Hằng) với một người đàn ông tên Long.

Trong trích đoạn trên đây, Thủy gặp lại một người quen năm xưa ở bệnh viện. Người phụ nữ này nhắc tới Long khiến Thủy lúng túng. Khi nghe Thủy nói về cậu con trai 13 tuổi của mình, người phụ nữ kia phấn khởi mong được gặp cậu bé.

Lửa ấm - Tập 18: Ngọc ném đá sau lưng Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu - Ảnh 1.

Lửa ấm tập 18: Quá khứ phức tạp của Thủy bị 'tiểu tam' bóc mẽ?

Lửa ấm - Tập 18: Ngọc ném đá sau lưng Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu - Ảnh 2.

Khi Thủy còn chưa hết ngạc nhiên, người phụ nữ này lại tiếp tục nhắc đến bố của Long với nguyện vọng được gặp cháu đích tôn một lần: "Bố Long yếu lắm, ông cứ đau đáu mỗi chuyện được gặp thằng cháu đích tôn thôi - con của thằng Long ý". Thủy ngớ người khi nghe những điều mà người phụ nữ này nói.

Trong một phân cảnh khác, Ngọc đã tìm tới tận nhà Minh và trò chuyện với bà Mai. Ngọc sụt sùi kể về chuyện của mình khiến bà Mai cũng mủi lòng với cô con dâu hụt. Ngọc còn bảo suốt những năm qua cô không phút nào ngừng nghĩ đến Minh và bà Mai.

Lửa ấm - Tập 18: Ngọc ném đá sau lưng Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu - Ảnh 3.

Khi Ngọc và bà Mai đang nói dở câu chuyện thì Quang - con trai của Thủy và Minh - đi học về. Ngọc khen Quang ra dáng thanh niên và nói cậu bé có sở thích giống chú Long. Bà Mai giật mình khi nghe Ngọc nhắc tới tên Long. Ngọc vội giải thích chỉ vì đang kể lại chuyện ngày xưa nên cô chợt nhớ ra chuyện quá khứ của Thủy rồi buột miệng như vậy.

Hóa ra Long là bạn của Minh. Trước khi kết hôn với Minh, có lẽ Thủy đã từng là bạn gái của Long.

Lửa ấm - Tập 18: Ngọc ném đá sau lưng Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu - Ảnh 5.

Lửa ấm - Tập 18: Ngọc ném đá sau lưng Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu - Ảnh 8.

Lửa ấm tập 18: Quá khứ phức tạp của Thủy bị 'tiểu tam' bóc mẽ?
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem