Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 39: Ngọc thuyết phục Minh sang Pháp

Đinh Đang Thứ ba, ngày 24/11/2020 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 39, Ngọc đến cơ quan Minh gặp anh và cố gắng thuyết phục Minh sang Pháp.
Bình luận 0

Trong phim Lửa ấm tập 38, Ngọc đang từng bước thực hiện toan tính của mình là phải giành lại ba cho bé Chíp. Còn Minh vẫn khẳng định sẽ luôn ở bên Thủy, cô là người quan trọng nhất với anh. Kết quả cũng cho thấy Thủy cùng nhóm người có liên quan đến nạn nhân nhiễm HIV được đưa vào cấp cứu đều âm tính.

1_kwho-1606205598758

Bên cạnh đó, phim cũng có cảnh, Ngọc ăn cháo mẹ nuôi nấu rồi ỉ ôi muốn xin ý kiến bà Mai và muốn bà thuyết phục Minh sang Pháp cùng mình vì Ngọc sắp kết thúc đợt công tác sau khi hoàn thành dự án tại khoa huyết học sẽ trở lại Pháp.

Trong Lửa ấm tập 39, Ngọc đến cơ quan Minh gặp anh và cố gắng thuyết phục Minh sang Pháp: "Anh đã cứu được rất nhiều người, đã mang lại hạnh phúc cho họ. Vậy mà nỡ bỏ qua mẹ con em. Em chưa bao giờ bắt anh phải từ bỏ gia đình, lại càng không nhẫn tâm đến mức muốn anh sang bên kia để định cư hẳn với mẹ con em. Nhưng anh cũng cần gặp con một lần chứ, chỉ một vài ngày thôi, cho em có cảm giác mình là một gia đình".

48_duzk-1606205634477


Ở một cảnh khác, Hiền hốt hoảng đến cơ quan của Tiến hỏi thăm thì biết chồng đã tan ca từ sớm nhưng không liên lạc được: "5 giờ á, rứa mà giờ chừ vẫn chưa về. Cơm thì chưa ăn mà điện thoại cũng không thể liên lạc được. Không, về thì ảnh đã liên lạc với chị. Chị có để lại giấy nhắn ở nhà mà. Mọi người ơi, hay là anh Tiến nhà chị gặp chuyện gì rồi. Chị lo quá, chị sợ là có chuyện gì không lành rồi".

Lửa ấm tập 39: Ngọc thuyết phục Minh sang Pháp


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem