Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 63: Vợ phó chủ tịch dằn mặt "tiểu tam"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 17/09/2020 18:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong review tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, vợ của Phó Chủ tịch tỉnh Tân Phú đã đến gặp em gái của Long đại ca để làm rõ việc chồng ngoại tình.
Bình luận 0

Trong tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, phiên tòa xét xử vụ án quan chức đánh bạc tiếp tục diễn ra. Trong đó, đại diện Viện Kiểm sát và luật sư tranh tụng nhằm làm rõ thêm tình tiết trong vụ án và những yếu tố giảm án cho các bị can.

Trước phiên tòa, luật sư Thành nói: “Tôi đồng ý với ý kiến của kiểm sát viên, đây là vụ án có tính chất đồng phạm nhưng đơn giản, không có sự cấu kết chặt chẽ, không bàn bạc, phân công vai trò cụ thể khi thực hiện hành vi phạm tội nên không thể xem là phạm tội có tổ chức.

Lựa chọn số phận tập 63: Vợ phó chủ tịch dằn mặt "tiểu tam" - Ảnh 1.

Khi thẩm phán hỏi ông Bạch có tranh luận với ý kiến của kiểm sát viên hay không, ông Bạch quát lớn tại phiên tòa: “Tôi không muốn tranh luận nữa. Tôi đề nghị tòa chấm dứt phần tranh luận ở đây để cho đỡ mất thời gian”.

Sau đó, thẩm phán Cường đề nghị bị cáo Bạch và luật sư tranh tụng nói đúng nội dung trọng tâm, có hay không việc ép bị cáo Huy chơi bài và đề nghị đại diện Viện kiểm sát tham gia tranh luận nội dung này.

Sau khi tranh luận, hội đồng xét xử đã tuyên án 3 bị cáo Bạch, Tùng, Chấn, Huy phạm tội đánh bạc. Hình phạt bị cáo Bạch và Chấn 3 năm, 6 tháng tù; Tùng 3 năm tù; Huy 9 tháng tù.

Lựa chọn số phận tập 63: Vợ phó chủ tịch dằn mặt "tiểu tam" - Ảnh 2.


Trong tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, “Thắng bom” đã bắt giữ Long đại ca. Sau khi đánh đập đàn anh và trói vào ghế, kẻ lật đổ ông trùm nói: “Tôi đã giúp ông báo thù cho mẹ, một mình gây dựng sự nghiệp chờ ông ra tù, đối đãi với ông như một đại ca thực thụ. Ngược lại, ông vẫn coi tôi là thằng điếu đóm mạt hạng của ngày xưa. Chưa kể, ông cứ đòi khử thằng Cường bất chấp liên quan đến số phận của tôi. Thử hỏi liệu tôi có cam tâm để cho ông đe dọa tính mạng và tài sản của tôi như vậy không”.

Ở diễn biến khác, vợ của Phó Chủ tịch tỉnh Tân Phú đã đến gặp em gái của Long đại ca để làm rõ việc chồng ngoại tình. Khi em gái của Long đại ca nói quan hệ giữa mình và phó chủ tịch tỉnh hoàn toàn trong sáng, người vợ đã nói: “Tôi biết hai người trong sáng nhưng đứa bé trong bụng cô thì không. Hôm nay tôi đến đây với tư cách một người vợ, người bị cô và ông ấy tặng cho một bộ sừng chứ không phải là tư cách vợ phó chủ tịch”.

Khi em gái của Long đại ca hỏi người vợ đã biết mọi chuyện thì nhận được câu trả lời: “Đủ để cho cô thân tàn ma dại và để cho đứa bé trong bụng cô không được ra đời”.

Lựa chọn số phận tập 63: Vợ phó chủ tịch dằn mặt "tiểu tam"

Tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ  ngày 17/9 trên kênh VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem