Chủ đề nóng

lực nâng

 • Cây “cần vọt” của làng quê xưa

  Cây “cần vọt” của làng quê xưa

  Ấy là một hình ảnh quen thuộc… mà không, phải nói là vô cùng quen thuộc của làng quê xưa (xin lỗi, lại… chuyện xưa!). Nhưng ngày ấy, "cần vọt" không thể thiếu. Mỗi nhà tối thiểu một trụ, một cây.
 • Juventus giải cứu “Drogba mới”

  Juventus giải cứu “Drogba mới”

  Trong nỗ lực nâng cấp hàng công, Juventus đã đưa Romelu Lukaku vào tầm ngắm. Thương vụ có chiều hướng lạc quan vì Lukaku bị Mourinho coi rẻ.
 • Mỹ mua thêm “Chim ưng biển” V-22

  Mỹ mua thêm “Chim ưng biển” V-22

  Dân Việt - Hãng trực thăng Bell và tập đoàn Boeing vừa dành được hợp đồng cung cấp bổ sung cho quân đội Mỹ 99 chiếc trực thăng V-22 Osprey. Bản hợp đồng này có giá trị 4,9 tỉ USD.
 • An Giang: Nỗ lực nâng cao chất lượng tín dụng

  An Giang: Nỗ lực nâng cao chất lượng tín dụng

  (Dân Việt) - “Sáu tháng đầu năm, hoạt động kinh tế ở An Giang đối mặt với những yếu tố bất lợi, nhiều rủi ro thiên tai, dịch bệnh, nhưng với giải pháp kịp thời của các ban, ngành, đoàn thể, sự nỗ lực của Hội ND, ngân hàng chúng tôi vẫn đạt được những kết quả khích lệ” - ông Lê Văn Khuyên - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội An Giang cho biết.
 • Tạ gần 200kg đè lên người, VĐV quằn quại

  Tạ gần 200kg đè lên người, VĐV quằn quại

  Dân Việt - Sau khi bị mất thăng bằng, VĐV cử tạ người Đức Matthias Steiner ngã khuỵu xuống sàn, bị tạ đè lên người và mặt...
 • Giải ngân 78% vốn dự án biến đổi khí hậu

  Giải ngân 78% vốn dự án biến đổi khí hậu

  (Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép gia hạn Dự án “Tăng cường năng lực nâng cao các hoạt động tổng hợp và có điều phối trong giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu trong nông nghiệp ở vùng núi phía bắc Việt Nam”.
 • Nỗ lực nâng cao thương hiệu gạo Việt

  Nỗ lực nâng cao thương hiệu gạo Việt

  (Dân Việt) - Năm 2011, nông dân Việt Nam đã làm ra hơn 40 triệu tấn lúa và hy vọng xuất khẩu đạt 7 triệu tấn gạo.
 • Tọa đàm về thực phẩm an toàn

  Tọa đàm về thực phẩm an toàn

  Tối 22.5, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và sức khỏe phối hợp Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức chương trình toạ đàm “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt”.
 • Vàng lại giảm 80.000-100.000 đồng/lượng

  Vàng lại giảm 80.000-100.000 đồng/lượng

  Giá vàng trong nước sáng nay giảm 80.000-100.000 đồng/lượng so với sáng qua, sau khi giá vàng thế giới chưa tạo thêm được bứt phá mới khỏi ngưỡng 1.370 USD/oz.
 • Tổng thống Obama thăm Indonesia

  Tổng thống Obama thăm Indonesia

  (Dân Việt) - Ngày 9-11, Tổng thống Mỹ Barack Obama bắt đầu chuyến công du tới Indonesia, đất nước nơi ông từng sống suốt 4 năm thời niên thiếu.