Chủ đề nóng

Tạ gần 200kg đè lên người, VĐV quằn quại

Thứ năm, ngày 09/08/2012 07:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi bị mất thăng bằng, VĐV cử tạ người Đức Matthias Steiner ngã khuỵu xuống sàn, bị tạ đè lên người và mặt...
Bình luận 0

Matthias Steiner tranh tài ở môn cử tạ nội dung dành cho hạng cân hơn 105 kg của nam tại Olympic London vào ngày 7.8. Sau lần nâng tạ đầu tiên không thành công, Matthias Steiner nỗ lực nâng tạ lần thứ hai mức 196 kg.

Tuy nhiên, do bị mất thăng bằng, anh bị ngã xuống sàn khiến quả tạ đè lên người. Quả tạ nặng 196 kg đè lên vai, tuột xuống mặt và phần bụng khiến anh nhăn nhó, đau đớn quằn quại trên sàn đấu.

Steiner nhanh chóng được các nhân viên y tế tới chăm sóc.

Sau khi được đưa vào phòng chờ, Steiner không quay trở lại để thực hiện lần thi thứ ba của mình. Đại diện bộ môn vật của Đức cho biết, Steiner phải đi bệnh viện để chụp chiếu vết thương.

Được biết, Matthias Steiner năm nay 29 tuổi là VĐV người Đức gốc Áo. Tại Olympic Bắc Kinh 2008, anh xuất sắc mang về tấm HC vàng ở hạng cân trên 105 kg của nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem