Chủ đề nóng

lưới hai

 • Cá lưới hai ngon cỡ nào mà dân chen chân mua cho bằng được?

  Cá lưới hai ngon cỡ nào mà dân chen chân mua cho bằng được?

  Biển động hay êm, mưa hay gió…, lúc nào các làng chài ven biển cũng rộn ràng nghề đánh cá lưới hai. Cho dù là nhà khá giả có thuyền to, lưới lớn hoặc nhà bình thường với thuyền nhỏ, lưới trung thì họ đều sống nhờ cái nghề dân dã truyền thống này.
 • Hy hữu điện thoại đỡ đạn, cứu mạng chủ nhân

  Hy hữu điện thoại đỡ đạn, cứu mạng chủ nhân

  Những chiếc điện thoại thông minh không những vì tính năng lướt web hay chụp ảnh của mình, mà chúng còn nổi tiếng nhờ vào những “tài lẻ” của mình. Có nhiều trường hợp những chiếc điện thoại này đã trở thành “ân nhân” của người chủ.
 • Hành khách trên MH370 từng 6 lần thoát chết

  Hành khách trên MH370 từng 6 lần thoát chết

  Ông Lưu Như Sinh, một nghệ sĩ người Trung Quốc từng nhiều lần thoát khỏi lưỡi hái tử thần trước khi lên chuyến bay định mệnh MH370.
 • Người thoát chết trong “lưỡi hái tử thần” kể lại vụ sạt lở

  Người thoát chết trong “lưỡi hái tử thần” kể lại vụ sạt lở

  "Núi sạt đè lấp cả 5 người, nhưng anh Thiệt và anh Danh ở trong bị lấp còn trống phần đầu, 3 cha con ông Xuân bị lấp hoàn toàn. Anh Thiệt và anh Danh bới đất chạy ra tìm kiếm 3 cha con ông Xuân nhưng không thấy..."
 • Tuyển thủ quốc gia phải cưa chân để… thoát chết

  Tuyển thủ quốc gia phải cưa chân để… thoát chết

  Mới đây các bác sỹ đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chân trái để giữ lại mạng sống cho trung vệ Akeem Adams, của Ferencvarosi TC và ĐT Trinidad & Tobago.
 • Hàng chục hộ dân sống dưới... lưỡi hái tử thần

  Hàng chục hộ dân sống dưới... lưỡi hái tử thần

  Nhiều năm qua, gần 50 hộ dân khu phố 6, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa phải “vô tư” sống dưới đường điện cao thế 35kV. Dù đã được cảnh báo nguy hiểm, song không ít trường hợp đã “đụng độ” với dòng điện dẫn đến thương vong.
 • Bị cuốc trúng trán vẫn sống sót kỳ diệu

  Bị cuốc trúng trán vẫn sống sót kỳ diệu

  Một người làm vườn đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần một cách kỳ diệu sau khi bị đầu cuốc nhọn đâm vào giữa trán. Anh còn tự bắt xe buýt đến bệnh viện để điều trị.
 • TIẾT LỘ: Neymar suýt chết lúc 4 tháng tuổi

  TIẾT LỘ: Neymar suýt chết lúc 4 tháng tuổi

  Mới đây ông Da Silva-cha đẻ và là người đại diện của tiền đạo Neymar, đã tiết lộ những thông tin chưa từng biết về tuổi thơ của ngôi sao người Brazil.
 • Sau hôn mê, nam sinh Australia nói tiếng Trung như gió

  Sau hôn mê, nam sinh Australia nói tiếng Trung như gió

  Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, chàng sinh viên 21 tuổi người Australia chẳng những thoát lưỡi hái tử thần mà còn bất ngờ có thêm khả năng nói tiếng Trung như gió.
 • Đôi nam nữ rủ nhau lên đê tự thiêu?

  Đôi nam nữ rủ nhau lên đê tự thiêu?

  Được phát hiện và dập lửa kịp thời nên đôi nam nữ Đ.H.N. (SN 1988) và N.T.M. (SN 1990) đã thoát lưỡi hái tử thần trong vụ cháy trên bờ đê thuộc huyện Hoài Đức-Hà Nội. Cơ quan công an đã bắt tay điều tra vụ việc bất thường này.