Chủ đề nóng

Lương chuyên gia tư vấn trong nước cao nhất 25 triệu đồng

Thứ ba, ngày 15/06/2010 16:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 18/2010/TT-BLĐTBXH quy định tiền lương đối với chuyên gia tư vấn trong nước thực hiện gói thầu tư vấn và áp dụng hình thức hợp đồng theo thời gian thuộc dự án sử dụng vốn nhà nước.
Bình luận 0

Theo đó, có 4 mức lương đối với chuyên gia tư vấn trong nước từ không quá 5, 10, 20 triệu đồng đến không quá 25 triệu đồng, tương ứng với chuyên gia tư vấn trong nước có trình độ từ đại học trở lên đúng chuyên ngành tư vấn, có kinh nghiệm trong chuyên ngành từ vấn từ 3 đến 5 năm, 5 đến 10 năm, 10 đến 15 năm và trên 15 năm.

Đây là mức chi trọn gói, bao gồm cả các khoản đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các loại thuế. Trường hợp đặc biệt, dự án cần chuyên gia tư vấn trong nước có chuyên môn cao, ngành nghề đặc biệt, đặc thù, địa bàn thực hiện dự án ở vùng khó khăn, xa xôi, hẻo lánh, chủ đầu tư trình cơ quan chủ quản xem xét trước khi quyết định mức lương cao hơn các mức quy định như trên.

Khi chỉ số giá tiêu dùng do Tổng cục Thống kê công bố tăng từ 15% trở lên so với thời điểm Thông tư này có hiệu lực thi hành (25/7), Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội hướng dẫn điều chỉnh mức tiền lương phù hợp.

Theo baodautu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem