Chủ đề nóng

lựu đạn

 • Quảng Trị: Phát hiện kho bom, đạn "khủng" dưới lòng đất

  Quảng Trị: Phát hiện kho bom, đạn "khủng" dưới lòng đất

  Chiều nay (5.10), trong lúc đang rà phá tìm vật liệu nổ trước khi thi công dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cụm cửa khẩu quốc tế Lao Bảo mở rộng, Đội rà phá bom mìn thuộc Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn -  Binh đoàn 12 đã phát hiện số lượng lớn bom, đạn tại khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 • Ném lựu đạn vào công an

  Ném lựu đạn vào công an

  Công an tỉnh Thái Bình và Nam Định vừa phối hợp triệt phá một băng nhóm tội phạm hoạt động liên tỉnh rất nguy hiểm.
 • Quân đội Nga sắp thử nghiệm trang phục đặc biệt

  Quân đội Nga sắp thử nghiệm trang phục đặc biệt

  Hãng Itar-Tass đưa tin, Tổng giám đốc Viện nghiên cứu Cơ khí Chính xác Trung ương Nga (TSNII Tochmash), ông Dmitry Semizorov cho biết, bắt đầu từ tháng 9 tới, quân đội Nga sẽ bắt đầu sử dụng thử nghiệm quân phục dã chiến tiên tiến Ratnik. Sau khi được tiến hành cải tiến một vài chi tiết, quân đội Nga sẽ tiến hành triển khai trang bị đồng loạt loại trang phục dã chiến này.
 • Quân đội Hàn Quốc đấu súng với trung sĩ giết hàng loạt đồng đội

  Quân đội Hàn Quốc đấu súng với trung sĩ giết hàng loạt đồng đội

  Quân đội Hàn Quốc đã đấu súng ác liệt với trung sĩ đang bị truy nã vì bắn chết 5 đồng đội và khiến 7 người khác bị thương ở gần khu vực biên giới phía đông giáp với Triều Tiên.
 • Bâng khuâng chợ nổi Cái Bè

  Bâng khuâng chợ nổi Cái Bè

  Từ xa, chợ nổi Cái Bè như một thành phố tấp nập trên sông, người bán mua, người chào mời bên những chiếc thuyền, xuồng chở nặng hàng hóa. Dọc theo vàm Cái Bè là những lò mật ong, kẹo dừa, bánh tráng, những vườn trái cây trĩu quả níu chân du khách... 
 • Diệt cọp dữ trấn chiếm đất cù lao

  Diệt cọp dữ trấn chiếm đất cù lao

  Đó là nơi mà trước kia hãy còn là vùng hoang dã, ngoài một vài mái tranh nghèo lụp xụp của người dân tạm dựng trên những “giồng” cao dọc theo bờ sông, với miếng ruộng nhỏ sau hè và một chiếc xuồng con cột hờ dưới bến…
 • Bị tấn công bất ngờ, hàng chục người biểu tình Thái thương vong

  Bị tấn công bất ngờ, hàng chục người biểu tình Thái thương vong

  Cảnh sát Thái Lan xác nhận, 2 người đã thiệt mạng và 21 người khác bị thương sau khi trại của người biểu tình chống chính phủ tại Bangkok bị tấn công bất ngờ vào đầu giờ sáng hôm nay.
 • Cưa đạn lấy phế liệu, bị nổ tử vong tại chỗ

  Cưa đạn lấy phế liệu, bị nổ tử vong tại chỗ

  Vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 6.5, tại tổ 19, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng xảy ra một vụ nổ lựu đạn, khiến ông Kai Thành Sơn (40 tuổi, quê Bình Định) trú tại tổ 19, phường Hòa Thọ Tây, Đà Nẵng tử vong.
 • Xem lại cảnh những trùm ma túy liều chết tông xe vào cảnh sát

  Xem lại cảnh những trùm ma túy liều chết tông xe vào cảnh sát

  Khi bị phát hiện, những tên trùm ma túy sẵn sàng nổ súng, ném lựu đạn, đâm ôtô vào cảnh sát hòng thoát thân.
 • Hai vụ tấn công bằng lựu đạn tại Bangkok

  Hai vụ tấn công bằng lựu đạn tại Bangkok

  Ngày 25.4, cảnh sát Thái Lan cho hay, một tòa báo và một tòa án ở thủ đô Bangkok đã bị ném lựu đạn trong khi căng thẳng chính trị đang tăng lên trước khi diễn ra phiên tòa định đoạt tương lai chính trị của Thủ tướng Yingluck.