Chủ đề nóng

lưu trú

 • Hơn 2 triệu lượt khách quốc tế đến Quảng Ninh

  Hơn 2 triệu lượt khách quốc tế đến Quảng Ninh

  (Dân Việt) - Đến hết ngày 30.11, ngành du lịch Quảng Ninh đã đón được 2.216.000 lượt khách quốc tế trong tổng số 6.451.765 lượt khách đến tham quan du lịch ở địa phương.
 • Phát hiện du khách dùng đô la giả

  Phát hiện du khách dùng đô la giả

  (Dân Việt) - Một du khách người Nga lưu trú tại một khách sạn ở TP.Nha Trang đã mang tờ tiền giả mệnh giá 100 USD đến điểm đổi tiền tại nhà khách ngân hàng NNPTNT để đổi ra tiền Việt và bị phát hiện.
 • Thêm bằng chứng khẳng định Hoàng Sa thuộc Việt Nam

  Thêm bằng chứng khẳng định Hoàng Sa thuộc Việt Nam

  (Dân Việt) - Cách đây 80 năm (1932), Nghị định số 156 - QC của Chính phủ bảo hộ Pháp đã thiết lập quần đảo Hoàng Sa thành một quận hành chính thuộc tỉnh Thừa Thiên (nay là tỉnh Thừa Thiên - Huế).
 • Du khách đưa tài sản cho cướp để được tha đánh

  Du khách đưa tài sản cho cướp để được tha đánh

  (Dân Việt) - Cô Charlotte kể, sau khi thấy anh Ruben Engelhardt bị đánh bất tỉnh, cô chạy tới van xin, đồng thời đưa máy ảnh và toàn bộ tiền trong người cho bọn cướp, chúng mới chịu dừng lại.
 • Nở rộ trung tâm của tư nhân lưu trú học sinh

  Nở rộ trung tâm của tư nhân lưu trú học sinh

  (Dân Việt) - Do quá tải học sinh, nhiều trường tiểu học ở các quận trung tâm TP.Đà Nẵng đã phải bỏ bán trú. Đây là cơ hội cho các trung tâm tư nhân lưu trú học sinh nở rộ.
 • Người phụ nữ gánh vững 2 vai

  Người phụ nữ gánh vững 2 vai

  (Dân Việt) - Hoàn cảnh gia đình không thuận lợi nhưng trung uý Nguyễn Thị Hoà - nhân viên văn thư bảo mật Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam vẫn luôn kiên cường phấn đấu vuông tròn việc nhà, việc cơ quan.
 • Khánh Hòa: Phạt 4 “đại gia” du lịch xả thải bẩn

  Khánh Hòa: Phạt 4 “đại gia” du lịch xả thải bẩn

  (Dân Việt) - 4 doanh nghiệp có cơ sở lưu trú du lịch vào hàng “đại gia” trên địa bàn TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bị Cục Phòng, chống tội phạm về môi trường… ra quyết định xử phạt mỗi doanh nghiệp 75 triệu đồng.
 • Nghe ca Huế bị... chặt chém

  Nghe ca Huế bị... chặt chém

  (Dân Việt) - Nhiều doanh nghiệp vận tải du lịch đã và đang câu kết với các cơ sở lưu trú “chặt chém” du khách nghe ca Huế trên sông Hương bằng cách đẩy giá vé lên cao.
 • Vén màn tìm đường đi cho kịch

  Vén màn tìm đường đi cho kịch

  (Dân Việt) - Tối 14.7, Liên hoan Sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 đã khai mạc tại TP.Huế. Liên hoan lần này có nhiều nét mới, đáng kể nhất là sự xuất hiện của nhiều đạo diễn trẻ và sự hào hứng tham gia của các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa.
 • Sắm iPad cho đại biểu: Không trái luật

  Sắm iPad cho đại biểu: Không trái luật

  " Việc cấp máy tính bảng cho các đại biểu để phục vụ việc nghiên cứu, sử dụng, lưu trữ tài liệu qua các kỳ họp. Ðây là kỳ đầu tiên áp dụng nhưng hiệu quả thấy rõ".