Chủ đề nóng

Lý do Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai bí ẩn sau 9 năm gắn bó?

Châu Anh Thứ tư, ngày 23/10/2019 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những dòng ký ức về người cha quá cố, Lý Nhã Kỳ xác nhận đã "đường ai nấy đi" với người yêu 9 năm.
Bình luận 0

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ đăng tải một bài viết dài có tên “Khoảng lặng” trên trang cá nhân. Nội dung bài viết nói về việc cô và một người đàn ông tên Phúc đã chia tay sau 9 năm gắn bó.

Mở đầu bài viết, Lý Nhã Kỳ kể về cuộc sống bận rộn hàng ngày với công việc của mình. Tiếp đến, cô nhắc đến cha – người đàn ông duy nhất luôn yêu thương và tìm mọi cách để con gái vui và hạnh phúc. Lý Nhã Kỳ bộc bạch: “Kỳ chưa bao giờ làm sinh nhật khi còn nhỏ, cho đến lúc cô con gái của ba tròn 16 tuổi, ngày vô cùng quan trọng theo quan niệm của cô bé ngây ngô bỗng biết nhận thức được rằng đây là ngày vô cùng quan trọng, chỉ qua một tối thôi là chính thức trở thành thiếu nữ.

Kỳ nói với ba những thứ chỉ có trong ước mơ, chiếc váy màu hồng và bánh gato có nhiều tầng để thổi nến. Đó là giấc mơ xa vời bởi cả nhà còn quá vất vả, miếng ăn ngon hay tấm áo mới cũng ráng đợi tới những ngày gần năm mới. Không biết bằng cách nào hôm đó, cha của Kỳ đã hiện thực hóa tất cả cho con gái.

Khoảng lặng, kỷ niệm quá đẹp đó đóng băng trong ký ức, có thể vì vậy Kỳ luôn như một cô bé 16 tuổi của năm cũ ấy trong góc tư duy về ba, người đàn ông thực sự mọi lẽ trong đời. Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành”.

Nhắc đến cuộc tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ thừa nhận chuyện đã chia tay người tình vì lý do "đến lúc cả hai đến lúc phải buông bỏ". Người đẹp chia sẻ khiến fan tiếc nuối: “9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem