Chủ đề nóng

Lý do vợ hờ Thành Long hốt hoảng báo tin con gái mất tích, nghi bị giết

Đoàn Hòa (Theo Sina) Thứ năm, ngày 28/03/2019 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không liên lạc được với con gái, bà Ngô Ỷ Lợi hốt hoảng báo cảnh sát tìm con gái mất tích.
Bình luận 0

Ngày 27.3 vừa qua, truyền thông Hong Kong đưa tin bà Ngô Ỷ Lợi đến đồn cảnh sát báo tin con gái là Ngô Trác Lâm mất tích.

Bà Ỷ Lợi cho biết không liên lạc được với con gái, khi đến phòng trọ của Trác Lâm ở khu Waterloo thì căn phòng trọ bị khóa trái. Bà cũng cho biết vì lo lắng nên cựu Hoa hậu vội vàng báo cảnh sát, nghi ngờ con gái sát hại. Thông tin khiến cư dân mạng và giới truyền thông thót tim.

Bà Ngô Ỷ Lợi hốt hoảng khi không liên lạc được với con gái.

Ngay khi nhận được thông tin, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra hiện trường nhưng không có vụ sát hại hay nạn nhân nào.

Khi biết chuyện, cô con gái riêng của Thành Long - Ngô Trác Lâm cho biết nên tìm một bác sĩ cho mẹ cô để điều trị tâm lý. Nói về lý do "mất tích", Ngô Trác Lâm cho biết cô cùng người vợ đồng giới ra ngoài đi chợ mua ít hoa quả.

Ngô Trác Lâm cùng người vợ đồng giới đi chợ.

Cũng vì bận rộn nên Ngô Trác Lâm chưa gọi điện cho mẹ. Cô nói: "Tối hôm trước quá bận rộn, vì không được ngủ nên không còn sức nào để gọi cho mẹ nữa". Thế nên mới có chuyện Ngô Ỷ Lợi hốt hoảng đi tìm con gái.

Vợ đồng giới của Ngô Trác Lâm là người Canada, hơn cô 12 tuổi.

Về phía Ngô Ỷ Lợi, sau khi làm rõ được sự việc, bà tỏ ra ngượng ngùng khi bắt gặp phóng viên trước cổng nhà. Khi nhận được câu hỏi về việc báo cảnh sát tìm con gái, bà chỉ cười trừ.

Còn nói về mối quan hệ với con gái từ sau khi Ngô Trác Lâm quyết định cưới bạn gái đồng giới, bà Ỷ Lợi từ chối trả lời và ngay lập tức đi vào nhà.

Hai người tỏ ra khá vui vẻ đi chợ cùng nhau.

Tháng 11 năm ngoái, Ngô Trác Lâm thừa nhận đã kết hôn cùng bạn gái hơn 12 tuổi ở Canada. Trên trang cá nhân, Ngô Trác Lâm viết: "Tôi luôn nghĩ rằng cuộc sống của mình là liều thuốc độc, nhưng cô ấy đã đến và xua tan những cảm xúc tiêu cực xung quanh. Bây giờ tôi cảm thấy tôi bình đẳng với thế giới này".

Bà Ngô Ỷ Lợi ngượng ngùng khi phóng viên hỏi về việc báo cảnh sát đi tìm con gái.

Khi biết tin, bà Ngô Ỷ Lợi tỏ ra bất lực đối với con gái, bà không hề đả động gì đến cuộc hôn nhân của con. Ngô Trác Lâm cho biết cô muốn bà Ngô Ỷ Lợi có thời gian để chấp nhận mối quan hệ của mình. Hai mẹ con cũng thường xuyên liên lạc chứ không để mọi chuyện rơi vào bế tắc như trước.

Tuy nhiên, bà né tránh câu hỏi về cuộc hôn nhân của con.

Ngô Trác Lâm là con gái riêng của Thành Long cùng cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Mặc dù Thành Long nhất mực không thừa nhận con gái và để bà Ngô Ỷ Lợi nuôi con một mình, nhưng đến giờ, mối quan hệ giữa Thành Long - Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm vẫn luôn là đề tài nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt

Những cô con gái ít người biết của hai siêu sao lại có cuộc đời khác hẳn nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem